Spa sang chảnh đầu tiên ở Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi

TPO - Ở đây, các bé trai và gái có thể tận hưởng các dịch vụ làm móng, đắp mặt nạ, sơn sửa móng tay, mát xa lưng và tắm nước nóng… Mọi thứ y như ở spa của người lớn, với mục đích giải tỏa căng thẳng cho trẻ em.

spa cho trẻ em, Kandy Girl, giải tỏa căng thẳng, stress - ảnh 1 Các bé gái thảnh thơi đọc sách báo trong khung cảnh mà bất cứ cô nhóc nào cũng yêu thích.
spa cho trẻ em, Kandy Girl, giải tỏa căng thẳng, stress - ảnh 2 Cô Rachel Powell đã mở spa Kandy Girl ở Kingstanding, Birmingham (Anh), sau khi cô con gái 8 tuổi Kimora không thể tìm ra spa nào mà cô bé đủ tuổi được vào.
spa cho trẻ em, Kandy Girl, giải tỏa căng thẳng, stress - ảnh 3 “Trẻ em xứng đáng được thư giãn như người lớn vậy. Bây giờ các bé đã có một nơi để đến giải stress bằng mát xa, chăm sóc da mặt hoặc sơn móng. Là một người mẹ, tôi biết cuộc sống bây giờ của trẻ em cũng gặp nhiều căng thẳng vì bài tập và có thể là những xung đột với bạn bè. Con tôi muốn tìm một spa thân thiện với trẻ em và không có nhiều mùi hóa chất.”
spa cho trẻ em, Kandy Girl, giải tỏa căng thẳng, stress - ảnh 4 Một bé gái được đắp mặt nạ socola và dưa chuột.
spa cho trẻ em, Kandy Girl, giải tỏa căng thẳng, stress - ảnh 5 Spa Kandy Girl phục vụ các bé từ 3 tuổi trở lên, không phân biệt trai hay gái. Những trẻ từ 10 tuổi trở lên có thể tắm bồn nước nóng và nhấp một ly sâm-banh không có cồn.

Thực phẩm giải nhiệt mùa hanh nắng

Nắng hanh tuy không khắc nghiệt như nắng nóng nhưng cũng đủ làm cho cơ thể cảm thấy khó chịu, chính vì vậy việc ăn uống khoa học là vô cùng quan trọng. Việc chọn lựa những thực phẩm có tác dụng giải nhiệt sẽ là lựa chọn hàng đầu và sáng suốt giúp thanh lọc cơ thể và tốt cho sức khỏe.

Siêu thực phẩm không thể vắng mặt trong không gian bếp

Để có được sức khỏe tốt, bên cạnh việc luyện tập thể thao hàng ngày thì việc lựa chọn thực đơn cho chế độ ăn phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, chế độ ăn có vai trò then chốt quyết định nhiều đến sức khỏe mỗi chúng ta.

Canxi động mạch cao làm tăng nguy cơ đau tim

Một nghiên cứu mới đây của Đại học Texas Southwestern, Mỹ cho biết việc tích tụ canxi trong động mạch vành dễ làm tăng nguy cơ đau tim.

Tuyệt chiêu trị mồ hôi chân tay

Mùa hè oi nóng là thời điểm đầy khó khăn và thách thức đối với những người bị đổ mồ hôi chân tay. Lòng bàn tay trơn ướt cả ngày do tiết nhiều mồ hôi không chỉ gây cản trở đến công việc mà còn khiến tâm lý bạn trở nên e ngại khi tiếp xúc với bạn bè và đồng nghiệp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng