Sự cố 'lộ hàng' vô ý của nữ nhân viên khiến tôi 'lĩnh đủ' cơn ghen tanh bành

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Ngoài việc luôn giữ hành vi “chuẩn không cần chỉnh” và khen ngợi, quan tâm đến vợ nhiều hơn, anh nên tạo điều kiện cho cô ấy đi làm trở lại. Khi lại trở nên xinh đẹp, năng động và tự tin, vợ anh sẽ không còn lo lắng chuyện bị cướp mất chồng nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ giở đòn ghen 'sấm sét' vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ, anh nói vợ mình trước không có tính ghen, gần đây mới sinh ghen tuông và kiểm soát chồng. Nhiều khả năng sự xuất hiện “máu Hoạn Thư” này liên quan đến việc cô ấy không đi làm nữa mà ở nhà chăm con, chờ chồng. Với phụ nữ, điều đó đồng nghĩa với cảm giác bị tách rời khỏi môi trường xã hội, trở nên “tụt hậu” cả về địa vị, hiểu biết lẫn sự hấp dẫn ngoại hình. Sự ghen tuông của cô ấy bắt nguồn từ sự tự ti và lo lắng.

Nếu hiểu được điều đó để trấn an vợ, khiến cô ấy yên tâm, anh sẽ đỡ bị kiểm soát, vặn vẹo. Ngoài việc luôn giữ hành vi “chuẩn không cần chỉnh” và khen ngợi, quan tâm đến vợ nhiều hơn, anh nên tạo điều kiện cho cô ấy đi làm trở lại khi con đã qua kỳ trứng nước. Khi lại trở nên xinh đẹp, năng động và tự tin, vợ anh sẽ không còn lo lắng chuyện bị cướp mất chồng bởi những phụ nữ “ngon” hơn nữa.
Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng