Sự thật bẽ bàng sau lý do muốn quay về với vợ cũ của chồng

TPO - Đừng nghe những lời đầu môi, chót lưỡi của anh ta nữa, chị hãy dũng cảm chấp nhận sự thật đi, hãy để anh ta ra đi với người vợ cũ đã một lần phản bội anh ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc hết câu chuyện "Chồng muốn chia tay vì vợ cũ giàu có đòi nối lại tình xưa", em thấy chị nên chấp nhận ý muốn của người đàn ông tệ bạc đó ngay đi chị. Em nói thật em mà là chị em sẽ viết đơn kí sẵn luôn để đỡ lằng nhằng, đỡ phải nghe những lời yêu thương giả tạo từ kẻ sống tham vàng phụ nghĩa, chẳng đáng mặt đàn ông như thế.

Sao anh ấy còn dám tỉ tê với chị rằng anh ấy còn yêu chị? Yêu chị mà lại lén lút ái ân, chăn gối với vợ cũ như vậy sao? Đừng nghe những lời đầu môi, chót lưỡi của anh ta nữa, chị hãy dũng cảm chấp nhận sự thật đi, hãy để anh ta ra đi với người vợ cũ đã một lần phản bội anh ta.

Ông Trời có mắt đấy chị ạ, rồi anh ta cũng chẳng giữ được cô vợ lăng loàn, cậy giàu khinh người ấy đâu. Em tin là như vậy vì vợ cũ của anh ấy sống là để hưởng thụ ăn ngon, mặc đẹp chứ đâu phải để xây tổ ấm như những người phụ nữ khác.

Đừng băn khoăn, day dứt, tiếc nuối làm gì nữa chị ạ, chị chưa có con chung với anh ta là điều may mắn rồi. Chị vững tin rằng sau khi chia tay anh ta chị sẽ tìm được một bờ vai xứng đáng để chị nương tựa suốt cuộc đời này.

Chị có học, chị có việc làm ổn đình, cho thêm thu nhập tốt, chẳng tội gì phải sống mòn bên cạnh một người không xứng mặt đàn ông như thế. Còn rất nhiều người tốt, chỉ cần chị mạnh mẽ quyết đoán và biết rút kinh nghiệm cuộc tình đã qua để lựa chọn cho mình một mái ấm hạnh phúc. Chúc chị gặp may mắn sau khi chia tay chồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá