Sự thật cay đắng đằng sau những ngày làm việc "tăng ca" của vợ

TPO - Theo tôi có lẽ đó là lối sống vợ anh đã có từ trước, chứ không phải sau khi anh bị tai nạn cô ấy mới thay lòng đổi dạ đâu. Nếu thực sự yêu chồng, không bao giờ người phụ nữ lại đành lòng bỏ người đàn ông của mình trong lúc họ ốm đau, bệnh tật hay bị thương, bị tàn phế vì tai nạn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện "Chồng nằm viện, vợ vất vả “tăng ca” kiếm tiền nuôi… trai!", tôi không thể tưởng tượng nổi là anh yêu vợ đến mức nào? Anh và vợ đã tìm hiểu nhau trong bao lâu mà nay mới về chung sống cùng nhau được 4 tháng, chồng bị tai nạn phải nằm viện vợ đã vội tất tả kiếm tiền nuôi trai là sao?

Bình tĩnh lại đi anh ạ, hãy mạnh dạn xem xét lại quá trình anh và cô ấy yêu thương nhau, hai người mới chỉ có tình yêu mà chắc chắn rằng chưa hiểu nhau nên mới xảy ra cớ sự này. 

Thay vì đau khổ, dằn vặt, anh nên kìm chế cảm xúc để điều trị cho bình phục những chấn thương không may anh gặp phải do tai nạn xe, rồi khi về nhà anh và vợ sẽ có buổi nói chuyện nghiêm túc để tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết. 

Theo tôi có lẽ đó là lối sống vợ anh đã có từ trước, chứ không phải sau khi anh bị tai nạn cô ấy mới thay lòng đổi dạ đâu. Nếu thực sự yêu chồng, không bao giờ người phụ nữ lại đành lòng bỏ người đàn ông của mình trong lúc họ ốm đau, bệnh tật hay bị thương, bị tàn phế vì tai nạn. 

Mà một khi đó là sự lựa chọn của cô ấy rồi thì anh khó lòng mà níu giữ, mà can ngăn hay thuyết phục được anh ạ. Anh ãy để cho cô ấy được tự do sống theo ý muốn của cô ấy. Anh còn trẻ, sau khi chữa trị lành vết thương anh lai đi làm và nhất định không lâu nữa anh sẽ tìm được cho mình một nửa kia xứng đáng. Chỉ cần anh biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình để đừng trượt vào lối cũ là được. Chúc anh sớm khỏe! 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng