Sự thật cay đắng khi chồng thất nghiệp "bỗng dưng" có việc nhẹ lương cao

TPO - Ở đời thiếu gì những đam mê, cám dỗ, chỉ cần một suy nghĩ lệch lạc, một cái tặc lưỡi bỏ qua để chấp nhận là vướng vào "lưới tình", hoặc "lưới tiền" giăng sẵn mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em nghĩ sau câu chuyện "Trái nghề, chồng vẫn được bà chủ ưu ái hết nấc", chồng chị cũng chỉ là một người đàn ông sống thiếu bản lĩnh khi gặp khó khăn, thiếu thốn kinh tế thì không vững vàng, không đấu tranh nổi với những ham muốn của bản thân mà phạm sai lầm thôi chị ạ. 

Ở đời thiếu gì những đam mê, cám dỗ, chỉ cần một suy nghĩ lệch lạc, một cái tặc lưỡi bỏ qua để chấp nhận là vướng vào lưới tình, hoặc lưới tiền giăng sẵn mà thôi. 

Chồng chị cũng còn trẻ, anh ấy lại chưa một lần vấp váp với đời do đó có lẽ chị nên tha thứ để cho anh ấy một cơ hội. Chị và anh ấy đã là một gia đình, đã gắn bó với nhau suốt 6 năm nay, anh chị đến với nhau cũng do tình yêu và tình yêu cũng đã kết trái ngọt ngào là cháu gái đầu lòng ngoan ngoãn khỏe mạnh. Nếu chị còn thương anh ấy, còn muốn giữ bố cho con gái bé nhỏ của mình thì hãy lắng lòng lại, thuyết phục và níu kéo anh ấy trở về. 

Bà chủ trẻ kia chỉ là đam mê nhất thời của anh ấy, họ đến với nhau cũng chỉ vì kẻ có tiền lợi dụng kẻ có tình mà thôi. Chị cứ mạnh dạn phân tích cho anh ấy, thế nào anh ấy cũng thấy lỗi của mình và có hướng khắc phục để duy trì hạnh phúc gia đình cùng chị và con gái. 

"Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại", chị cứ kiên trì thế nào cũng thành công. Còn nếu cuối cùng chồng chị vẫn cứ cố tình không nhận ra thiện chí của chị, cố tình chọn con đường sai lầm để hưởng thụ bên người tình thì em nghĩ chị cũng không nên cố hàn gắn làm gì. Chúc chị có đủ nghị lực để vượt qua tình cảnh trớ trêu này. Mong chị và cháu luôn khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá