Sự thật cay đắng phơi bày trong đêm trở về nhà không báo trước

TPO - Không có gì cay đắng, đau đớn hơn khi chính mắt mình phải nhìn thấy những hình ảnh phản bội của vợ mình, ngay trong chính căn nhà của mình, với một người đàn ông khác.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bác biết cháu là người đàn ông tốt, cháu thương vợ, thương con thực lòng, cháu sẵn sàng giúp vợ công việc nội trợ trong nhà để vợ có thời gian theo đuổi đam mê của cô ấy là đi theo những công trình xây dựng, vì cô ấy là kỹ sư xây dựng.
Và cũng vì vậy  mà khi đọc câu chuyện "Nhà chưa xây xong vợ đã thành bồ của chủ thầu xây dựng", bác càng thấy thương cháu, thấy thông cảm với nỗi lòng của cháu. Không có gì cay đắng, đau đớn hơn khi chính mắt mình phải nhìn thấy những hình ảnh phản bội của vợ mình, ngay trong chính căn nhà của mình, với một người đàn ông khác. 
Theo ý kiến của riêng bác việc cháu có quyết định níu giữ hay chia tay vợ cháu lúc này là tuỳ thuộc ở cháu. Nếu cháu thấy rằng tình cảm của mình dành cho vợ cháu đủ để thuyết phục cô ấy trở về, đủ để tha thứ cho lỗi lầm của vợ và đủ để chung tay cùng gánh vác việc gia đình vì tương lai của con trai chung của hai vợ chồng thì cháu tha thứ cho cô ấy.
Một người có học như vợ cháu, chắc chắn sau cú vấp ngã này mà được chồng bao dung, độ lượng cho cơ hội trở về thì bác nghĩ rằng chẳng dại gì mà vợ cháu không cố gắng để chuộc lại những hành động sai trái của mình.

Đối với một người phụ nữ đã có chồng, có con thì gia đình là trên hết, hy vọng rằng vợ cháu cũng nằm trong số những người vợ, người mẹ biết trân trọng những phút giây yên ấm, hạnh phúc bên chồng con.

Còn nếu không may vợ cháu vì quá đam mê đến mức mất cả lý trí lẫn nhân cách làm vợ, làm mẹ thì bác nghĩ cháu cũng nên bình tĩnh để đón nhận và đối diện với sự thật. Cháu còn trẻ, là người có học, bác tin cháu sẽ sớm vượt qua cú sốc này để nuôi dạy con trai trưởng thành. Chúc cháu khoẻ, bình an trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá