Sự thật cay đắng sau cơn đau bụng "bất thình lình" của chồng

TPO - Việc chiếc áo ngực của Nụ có mặt trên giường vợ chồng bạn chắc chắn là điều uẩn khúc, cộng với lý do đau bụng “bất thình lình” rồi ở nhà đến cả tiếng sau mới ra đến ruộng của chồng bạn nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không biết chồng bạn có phải vì thương cho hoàn cảnh khó khăn của nhà cô bạn thân tên Nụ ấy không, mà hết tặng quà rồi thường xuyên mời bạn vợ ở lại ăn cơm cùng gia đình, cuối cùng là làm luôn cả vai trò người chồng đối với cô ấy nữa.

Đọc xong những lời tâm sự của bạn trong bài viết "Áo ngực của của cô bạn thân “rơi" trên giường vợ chồng tôi:, tôi nghĩ chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó bạn ạ, tôi nghĩ tình cảm của chồng bạn và cô Nụ đó đã có từ lâu, chứ không phải là bột phát, là “ghẹo trăng vờn gió” đâu.

Rất nhiều trường hợp tình cảm diễn biến từ sự quý mến, thông cảm mà dẫn đến quan hệ ngoài luồng, ngoài chồng ngoài vợ đấy.

Việc chiếc áo ngực của Nụ có mặt trên giường vợ chồng bạn chắc chắn là điều uẩn khúc, cộng với lý do đau bụng “bất thình lình” rồi ở nhà đến cả tiếng sau mới ra đến ruộng của chồng bạn nữa.

Có lẽ “cơn đau bụng” chỉ là cái cớ để chồng bạn có thời gian về nhà gian díu với Nụ thôi, dù muốn dù không bạn cũng phải làm cho ra nhẽ chuyện này.

Chuyện chỉ có 3 người biết, mà lại là 3 người có quan hệ tình cảm thân thiết với nhau từ trước, vậy bạn phải thật bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ trước khi giải quyết việc này.

Theo tôi bạn nên đối thoại riêng cùng chồng trước đã, để xem ý kiến của anh ấy về vấn đề này thế nào. Nếu anh ấy biết hối lỗi, bạn cũng nên bỏ qua cho anh ấy, có thể anh ấy còn quá trẻ, khó kìm chế nên khi gần cô bạn xinh đẹp của bạn, đã ngã lòng.

Sau khi biết được thái độ của chồng, bạn hãy tìm gặp Nụ để nói rõ rằng bạn đã biết chuyện khuất tất của cô ấy và chồng bạn.

Song vì tình bạn từ thời thơ ấu, vì hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình Nụ mà bạn sẽ bỏ qua câu chuyện không hay này, với điều kiện Nụ phải chấm dứt hoàn toàn việc “qua lại” với chồng bạn.

Tất nhiên nói thì dễ, nhưng làm sẽ rất khó bởi chồng bạn và Nụ đã có quan hệ tình cảm sâu đậm với nhau, sẽ không phải một sớm một chiều mà họ “dứt” ngay nhau ra được.

Mong bạn sẽ giải quyết dứt điểm được câu chuyện đau lòng này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá