Sự thật cay đắng sau những chuyến vội vàng về quê thăm vợ đẻ

TPO - Đàn ông hay đàn bà gì trong chuyện tế nhị vợ chồng mà không thắng nổi bản năng thì khi xa nhau đều có thể mắc lỗi cả cháu ạ. Vì vậy cháu hãy xem xét, cân nhắc thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác khuyên cháu nên hết sức bình tĩnh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Chồng đón ngay tình trẻ thế chân khi vợ về quê sinh con", đằng nào thì những điều chẳng có người vợ nào mong muốn cũng đã xảy ra rồi. Cháu cứ từ từ, đâu còn có đó, đừng nóng vội đưa ra bất kì quyết định nào lúc này cháu nhé.

Theo bác có thể trong thời gian này cháu mang bầu nặng nề, sinh con rồi tiếp đến là lưu lại nhà bố mẹ đẻ để chăm con nhỏ, khiến chồng cháu thiếu hụt tình cảm lại không đấu tranh được với bản thân nên sa ngã mà thôi.

Đàn ông hay đàn bà gì trong chuyện tế nhị vợ chồng mà không thắng nổi bản năng thì khi xa nhau đều có thể mắc lỗi cả cháu ạ. Vì vậy cháu hãy xem xét, cân nhắc thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định.

Nếu thực sự chỉ đơn thuần là chồng cháu nông nổi, cạn nghĩ dẫn đến hành động sai trái thì cháu nên cho chồng được bày tỏ lòng mình, cứ bình tĩnh nghe chồng giải thích là tốt nhất cháu nhé. Biết đâu vợ, chồng cháu lại tìm được sự thông cảm để tha thứ cho nhau, để hiểu thêm lòng nhau mà chung tay xây dựng tổ ấm để vợ, chồng toàn tâm, toàn ý nuôi dạy con gái khôn lớn, trưởng thành.

Sau bão giông, rất có thể chuyện tốt đẹp sẽ đến với gia đình cháu, nếu cháu có lòng nhân ái, vị tha cho chồng và chồng cháu biết sai, biết sửa, biết thay tâm đổi tính. Bác rất mong sớm nhận được tin tốt từ vợ, chồng cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá