Sự thật cay đắng về cô vợ trẻ giỏi giang, sành điệu

TPO - Ở thời điểm nhạy cảm này, tôi thành thật khuyên anh nên bình tĩnh, bởi anh chưa thể kiểm chứng ngay lời vợ trẻ thanh minh cho việc làm khuất tất, tội lỗi của cô ấy đối với anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết lặng phát hiện vợ mới cưới nợ 'hợp đồng đi khách', ở thời điểm nhạy cảm này, tôi thành thật khuyên anh nên bình tĩnh, bởi anh chưa thể kiểm chứng ngay lời vợ trẻ thanh minh cho việc làm khuất tất, tội lỗi của cô ấy đối với anh.

Thay vì nóng nảy đưa ra quyết định chia tay vợ, anh hãy tìm hiểu cho kĩ nguyên nhân nào đẩy vợ anh vào con đường "gái gọi" trớ trêu như thế. Chuyện khó đến đâu cũng có cách tháo gỡ miễn sao người trong cuộc tỉnh táo và có giải pháp hợp tình, hợp lí anh ạ.

       Vợ anh còn quá trẻ, hạnh phúc của gia đình anh mới chỉ bắt đầu, nếu xét thấy vì một lí do bất khả kháng nào đó mà cô ấy phải hành nghề trái với đạo đức để kiếm sống thì anh cho vợ một cơ hội làm lại cuộc đời. Vị tha, nhân ái sẽ là cứu cánh cho tổ ấm của vợ, chồng anh lúc này nếu anh còn yêu thương, còn muốn duy trì hôn nhân cùng cô ấy.

       Mấy lời tâm sự cùng anh, rất mong một cái kết có hậu để vợ chồng anh đầm ấm, hạnh phúc bên nhau,

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tâm tình

Mới - Nóng

Khám phá