Sự thật cay đắng về “vợ yêu” những ngày tháng xa chồng

TPO - Có thể do thời gian về quê lo cho bố cháu phẫu thuật quá lâu nên vợ cháu không kiềm chế được bản năng mà sa ngã trước cám dỗ của người đàn ông đa tình lại ở sát vách nhà, hôm sớm vào ra đụng chạm, gặp gỡ thường xuyên ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, vợ đã “đổ” anh hàng xóm đẹp trai, đa tình, cháu có tâm sự là vợ cháu kém cháu tới 12 tuổi, nghĩa là cô ấy nhỏ hơn cháu đúng một con giáp cho nên bác nghĩ thay vì đưa ra lời phán quyết nặng nề, đao to, búa lớn cháu hãy bình tâm, coi vợ cháu như cô em gái nhỏ của mình mà khuyên răn, dạy bảo, chỉ cho cô ấy cái sai trong mối quan hệ với anh hàng xóm đó là tốt nhất cháu ạ.

Có thể do thời gian về quê lo cho bố cháu phẫu thuật quá lâu nên vợ cháu không kiềm chế được bản năng mà sa ngã trước cám dỗ của người đàn ông đa tình lại ở sát vách nhà, hôm sớm vào ra đụng chạm, gặp gỡ thường xuyên ấy.

Bác tin rằng với tấm lòng vị tha và tình yêu thương chân thành với vợ, nhất định vợ cháu sẽ nhận ra việc làm sai trái của mình, sẽ có lời xin cháu bỏ lỗi để cô ấy có thể trở về cùng cháu, cháu không còn quá trẻ nữa, nên chuyện lấy vợ, sinh con báo hiếu cho ba má là việc cần làm. Hãy cố gắng tha thứ cho vợ để mái ấm của 2 cháu sớm có thêm thành viên, để ba má được toại nguyện mong ước của tuổi già, vợ cháu là người có học, bác tin rằng cô ấy sẽ hiểu ra sau khi được cháu phân tích và tha thứ.

 Còn đặt trường hợp cô ấy vẫn cố tình không hiểu thì thiết nghĩ cháu cũng không nên ràng buộc làm gì mà hãy giải phóng cho cả hai, vì tình cảm cô ấy dành cho cháu cũng đã không còn nữa. Rồi cuộc đời sẽ cho cháu gặp được tình yêu đích thực của mình vào một ngày, chỉ cần cháu có niềm tin vào cuộc sống. Cố lên cháu nhé, vài lời tâm sự và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu khỏe và thành công trong công việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá