Sự thật chết điếng về 'ông anh họ' quý hoá của người yêu

TPO - Anh đã bị lừa, đã yêu lầm một cô gái trẻ tuổi đời nhưng cao tuổi ... lừa tình, cả cô ta và người tình của cô ta đã quá vô liêm sỉ để dựng lên màn kịch hoàn hảo ấy để bòn rút tiền của của anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nói anh đừng giận chứ sau những gì anh kể trong câu chuyện 'Gái ngoan' và cú lừa tình ngoạn mục dành cho anh chủ quán cơm, thì cái cách anh mất cảnh giác khi vội vàng nhận người xa lạ vào quán giúp việc cho mình thì anh không bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt mới là chuyện khó tin.

Anh thương người, anh tốt bụng điều đó đáng hoan nghênh, song trước khi đưa ra quyết định hệ trọng liên quan đến việc kinh doanh, đến sự an toàn của bản thân và gia đình thì cần phải thận trọng, cân nhắc, xem xét cho kĩ anh ạ.

Mà thực lòng tôi cũng không thể hiểu nổi anh, không hiểu anh yêu thương mù quáng đến mức nào mà không nhận ra tên 'anh họ' đó chính là người yêu của cô ta chứ. Các cụ bảo trai gái yêu nhau là khó giấu nhất, đây thì cô ta gặp 'anh họ' thường xuyên ở nhà anh, không đầu mày cuối mắt thì cũng phải có những lúc có biểu hiện âu yếm, yêu thương. Không thể là gỗ đá mà hai người yêu nhau khi gặp gỡ lại không có những cử chỉ tình cảm.
Tôi đồng ý rằng anh đã bị lừa, đã yêu lầm một cô gái trẻ tuổi đời nhưng cao tuổi lừa tình, cả cô ta và người tình của cô ta đã quá vô liêm sỉ để dựng lên màn kịch hoàn hảo ấy để bòn rút tiền của của anh.

Cũng may anh mới chỉ mất của, mất tiền chứ chưa gây hệ lụy gì cho người thân là tốt rồi.

       Còn một chuyện nữa tôi muốn qua đây anh hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm để không bao giờ vướng phải bẫy lừa của mấy cô gái tự xưng là “nhà lành” là “ngoan” là thật đáng thương vì gặp hoàn cảnh quá éo le nữa. Bởi bây giờ không thiếu kẻ vô lương dàn diễn đủ trò để đưa những người tốt, lương thiện nhưng nhẹ dạ, cả tin như anh vào bẫy, cảnh giác không bao giờ thừa cả anh ạ.

       Chuyện không may đã qua, anh cũng không nên buồn phiền suy nghĩ nhiều khiến ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và thêm phiền lòng bố, mẹ. Biết sai, biết sửa, biết rút bài học cho cuộc sống còn dài ở phía trước, nhất định anh sẽ vững vàng, thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc anh may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá