Sự thật chết lặng về chồng sắp cưới là 'Thạc sỹ' của con gái đại gia vàng

TPO - Có cái kết đáng buồn này là do bạn tự rước vào thân mình mà thôi, chẳng ai xui khiến hay ép buộc bạn mở lòng ra yêu và 'dâng hiến' cả tiền lẫn tình như vậy...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý cô mộng 'úp' được trai tử tế, nào ngờ vớ phải Sở Khanh siêu hạng, thì có cái kết đáng buồn này là do bạn tự rước vào thân mình mà thôi, chẳng ai xui khiến hay ép buộc bạn mở lòng ra yêu và 'dâng hiến' cả tiền lẫn tình như vậy. Thế nên, tôi nghĩ bạn không nên ngồi đó ôm mối hận hay tiếc nuối tình cảm, tiền bạc đã bỏ ra cung phụng cho kẻ lừa đảo mà bạn tưởng nhầm là người tử tế đó thêm nữa. Biết sai rồi, bạn hãy mạnh mẽ đứng lên đi, hãy dũng cảm chấp nhận sự thật để thoát ra khỏi tình huống éo le này càng sớm càng tốt bạn ạ.

Tôi không xui bạn lợi dụng chuyện mình là con gái út của một gia đình giàu có để tiếp tục giấu bố mẹ, chuyện không may bị kẻ Sở Khanh lừa cả tình lẫn tiền mà thành thật khuyên bạn nên tâm sự hết với bố mẹ và có lời ăn năn hối lỗi, xin bố mẹ tha thứ cho bạn cũng như tạo điều kiện để bạn có được việc làm phù hợp, tự nuôi sống bản thân chứ không mãi dựa vào thu nhập của bố mẹ như trước nữa. Bố mẹ nào cũng luôn yêu thương, che chở, đùm bọc, bao dung cho con cái, dẫu cho con cái có sai lầm đến bao  nhiêu, thì khi đã biết lỗi, biết quay trở về thì bố mẹ đều che chở, vị tha hết thôi! 

Bạn sống tốt, nhất định sẽ có người đàn ông tốt đến với bạn, chúc bạn may mắn, thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng