Sự thật đám cưới đẹp như mơ của cô tiểu thư và anh công nhân nhà máy gạch

TPO - Mấy khi dễ dàng mà có cảnh cô tiểu thư cành vàng lá ngọc lại "trúng ngay tiếng sét ái tình" mà nhanh chóng bằng lòng "theo không" chàng công nhân nhà máy sản xuất gạch men như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi là 'tấm bình phong đẹp' che cho vợ ngoại tình bắt nguồn từ sự anh quá vội vàng trong chuyện lấy vợ đấy, anh cũng tự nhận rằng anh có ít thời gian để tìm hiểu cô ấy và gia đình cô ấy đúng không?

Chuyện lấy vợ là chuyện đại sự của người đàn ông vậy mà anh gần như đã bỏ qua giai đoạn để dò đến tận "ngọn nguồn lạch sông" thì làm sao anh tránh được cảnh trớ trêu, éo le này. Đúng là tình yêu có những lý lẽ riêng của nó, và trên thực tế đã có không ít những mối tình đẹp, nên duyên chồng vợ khi chênh lệch gia cảnh giàu nghèo hay trình độ học vấn. Nhưng hầu hết họ đều đã trải qua quá trình tìm hiểu nhau kỹ càng, tìm được tiếng nói chung trước khi quyết định về một nhà. Chứ mấy khi dễ dàng mà có cảnh cô tiểu thư cành vàng lá ngọc lại "trúng ngay tiếng sét ái tình" mà nhanh chóng bằng lòng "theo không" chàng công nhân nhà máy sản xuất gạch men như thế.

Nhưng tôi nghĩ anh cũng không nên quá buồn, quá thất vọng nữa, mọi rắc rối đều có thể giải quyết được nếu anh bình tĩnh và sáng suốt. Bây giờ anh nên tìm cơ hội để vợ chồng ngồi lại với nhau, có được tiếng nói chung thì khó mấy cũng có cách tháo gỡ.

Thường phụ nữ không muốn làm to chuyện, không muốn những việc làm sai trái của mình bị dư luận đàm tiếu, vì vậy anh cứ nhẹ nhàng thuyết phục, phân tích cho vợ hiểu, vợ anh nên sửa đổi cách sống của mình để gia đình yên ấm, hạnh phúc. Không có một người đàn bà nào lại không muốn có một người chồng tốt, vị tha, nhân ái đối với họ ngay cả khi họ mắc lỗi đâu anh ạ.

Trường hợp của vợ anh cũng thế thôi, nếu anh rộng lòng tha thứ, chắc chắn cô ấy sẽ nghiêm túc xem lại bản thân mình để sống sao cho xứng đáng với tình cảm tốt đẹp, tử tế mà anh đã dành cho cô ấy. Kiên trì kéo vợ về với tổ ấm của mình anh nhé, chúc anh may mắn và thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá