Sự thật đau đớn trước ngày cưới về chàng rể hết lòng yêu chiều vợ

TPO - Tôi hiểu nỗi đau của chị vừa gánh chịu khi phát hiện người đàn ông mình trao gửi cả trái tim, cả cuộc đời lại hành nghề bán thân nuôi miệng như thế. Nhưng thôi chị ạ, đằng nào thì những gì không mong muốn cũng đã xảy ra trong câu chuyện Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm ... trai bao.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi hiểu nỗi đau của chị vừa gánh chịu khi phát hiện người đàn ông mình trao gửi cả trái tim, cả cuộc đời lại hành nghề bán thân nuôi miệng như thế. Nhưng thôi chị ạ, đằng nào thì những gì không mong muốn cũng đã xảy ra trong câu chuyện Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm ... trai bao.  Giờ chị cứ giữ bình tĩnh, coi như chị chưa biết gì về câu chuyện động trời đó, bởi những người đàn bà mua tình kia cũng đâu ngờ chị có mối quan hệ mật thiết với “món hàng” cưng của họ.

Lúc nào trở về thành phố, chị hãy thu xếp để có cuộc nói chuyện thẳng thắn với người yêu. Chuyện nào cũng có nguyên nhân của nó, một khi người trong cuộc nghiêm túc tìm cách tháo gỡ thì nhất định sẽ có kết quả như mong muốn thôi.

        Nếu anh ấy chỉ vì suy nghĩ nông cạn, muốn hưởng thụ giàu sang mà hành động sai trái ảnh hưởng đến đạo đức, đến thuần phong mỹ tục và danh dự bản thân anh ấy cũng như gia đình thì chị nên phân tích nhẹ nhàng, khuyên nhủ chân tình để người yêu nhận ra lỗi lầm của anh ấy.

Mỗi người một quan điểm sống, mỗi người một tính cách riêng chị cũng không nên nóng vội làm to chuyện, mất mặt anh ấy giữa chốn đông sẽ khó níu kéo, thuyết phục anh ấy trở về với nẻo thiện. Mong mọi việc diễn biến tốt đẹp, rất mong nhận được cái kết có hậu từ mối tình của chị và người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá