Sự thật điếng người về 'chồng quốc dân' được vợ tôn sùng, ca ngợi suốt bao năm

TPO - Chẳng có lửa thì cũng chẳng có khói, chồng chị không ăn chơi ghi sổ, nợ nần quá hạn thì làm sao gái quán bia ôm và những người thân cận với cô ta có thể ngang nhiên ép anh ấy ký nợ rồi lột tài sản của anh ấy như vậy được?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bị' gái quán lột sạch cả xe lẫn tiền trong nhà nghỉ vì…say rượu, em ủng hộ để chị chia tay với người đàn ông mà bấy lâu nay chị vẫn ca ngợi, vẫn tôn thờ là người chồng tốt bụng, nhân hậu, biết yêu thương vợ một cách hoàn hảo khó chê trách đó.
Theo em, vì chị quá yêu chồng, quá ngưỡng mộ anh ấy nên không lường trước được sự việc thôi, chứ thật ra lâu nay chồng chị đã qua mặt chị quan hệ với gái quán đến nỗi bị xiết nợ mất trắng tài sản mà bây giờ chị mới biết.

Chẳng có lửa thì cũng chẳng có khói, chồng chị không ăn chơi ghi sổ, nợ nần quá hạn thì làm sao gái quán bia ôm và những người thân cận với cô ta có thể ngang nhiên ép anh ấy ký nợ rồi lột tài sản của anh ấy như vậy được? Họ có muốn cũng phải dè chừng pháp luật, dè chừng dư luận chứ đúng không chị?

Tiếc nuối, níu giữ một người đàn ông có lối sống bản năng, thích cặp bồ, gái gú mặc dù đã có gia đình như chồng chị em nghĩ là không đáng. Chị còn trẻ, công việc ổn định, chị sống tốt không khó để chị tìm được cho mình hạnh phúc riêng xứng với mong đợi của chị nếu chị đi bước nữa.

Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chúc chị may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Mong nhận được tin vui từ chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng