Sự thật phơi bày trong đám giỗ nhà chồng khiến vợ chết sững

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì “say” cô tiếp viên quán nhậu trẻ đẹp, đa tình, tôi nghĩ trong cái rủi còn có cái may đấy chị ạ. Bởi nếu không phải chồng chị làm việc cho ông chú ruột để khi chồng chị sa ngã, chú phát hiện được, đưa trả chồng chị về quê thì không biết bây giờ chuyện gì sẽ xảy ra với anh ấy khi chồng vẫn còn muốn tiếp tục ở lại nơi đầy cạm bẫy đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì “say” cô tiếp viên quán nhậu trẻ đẹp, đa tình, tôi nghĩ trong cái rủi còn có cái may đấy chị ạ, bởi nếu không phải chồng chị làm việc cho ông chú ruột để khi chồng chị sa ngã, chú phát hiện được, đưa trả chồng chị về quê thì không biết bây giờ chuyện gì sẽ xảy ra với anh ấy khi chồng vẫn còn muốn tiếp tục ở lại nơi đầy cạm bẫy đó.

Tuy vậy chị cũng không nên vội mừng mà phải hết sức bình tĩnh, cảnh giác với sự thay đổi của chồng để kịp thời khuyên răn, níu kéo anh ấy trở về là người chồng, người cha, là trụ cột của gia đình.

Vì bấy lâu nay chồng chị quen sống ở phố, lại mê đắm bồ bịch đến nỗi quên cả vợ con, rồi tiêu hết cả tiền làm lụng được cho bồ thì việc yêu cầu anh ấy “tốt” ngay là điều khó thực hiện. Nếu một mình chị không đủ sức thuyết phục chồng thì chị nên tìm đến sự giúp sức của ba má, họ sẽ biết cách phân tích điều hơn lẽ thiệt để chồng chị nghe ra mà tu sửa bản thân.

Còn đặt trường hợp chồng chị vẫn tiếc nuối cuộc sống tự do ở thành phố, tiếc nuối mối quan hệ với gái nhà hàng mà không muốn trở về quê thì chị nên chấp nhận sự thật và chủ động đưa đơn ra tòa chia tay chồng. Bởi thời gian chồng chị đi làm trên phố, chị vẫn sống tốt với công việc bán trái cây của mình, vẫn cho con ăn học đầy đủ mà không dùng đến số tiền chồng đem về. Vậy chị cứ mạnh dạn quyết định, miễn sao mẹ con chị có được cuộc sống an lành. Chúc chị may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá