Sự thật phũ phàng khi vợ đi công tác về nhà lúc nửa đêm

TPO - Liệu có quan trọng không cháu khi mà cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh ái ân của chồng vì tình cũ! Còn những lần khác không bắt tận tay, day tận mặt dễ gì bỗng dưng chồng không khảo mà xưng tội, mà thường những người trong cuộc thì lại hay giấu được lúc nào tốt lúc ấy, giấu kĩ bao nhiêu thì họ càng có điều kiện ở bên nhau nhiều bấy nhiêu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô nghĩ cháu không nên cố truy vấn chồng để biết được đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay thứ bao nhiêu của chồng với người yêu cũ của anh ấy.  Bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Đêm đông, vợ công tác vắng, chồng “đành” tìm nồng ấm bên…tình cũ", liệu có quan trọng không cháu khi mà cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh ái ân của chồng vì tình cũ! Còn những lần khác không bắt tận tay, day tận mặt dễ gì bỗng dưng chồng không khảo mà xưng tội, mà thường những người trong cuộc thì lại hay giấu được lúc nào tốt lúc ấy, giấu kĩ bao nhiêu thì họ càng có điều kiện ở bên nhau nhiều bấy nhiêu. 

Đã là trốn vợ, lén chồng đi ngoại tình thì một lần hay nhiều lần cũng đều là vi phạm đọa đức, do đó cô nghĩ cháu nên tự mình đưa ra giải pháp để tháo gỡ chuyện này. Nếu cháu vẫn còn yêu chồng, muốn duy trì hôn nhân với chồng thì cháu nênnói chuyện nghiêm túc với anh ấy. 

Chuyện đã rõ ràng nên cháu cũng không cần làm to hay ép chồng nhận lỗi, chỉ cần anh ấy thấy sai, hứa sửa thì cháu nên cho chồng một cơ hội. 

Cháu cũng có thể gặp trực tiếp tình cũ của chồng, nói chuyện phải trái với cô ấy. Hiện cháu là vợ hợp pháp, cháu không có gì phải tự ti hay cúi mình xin cô ta buông tha cho chồng. Cháu phải bình tĩnh, cứng rắn, cương quyết với cô ấy để cô ấy không thể lấn tới trong quan hệ với chồng cháu được. 

Dư luận và luật pháp bênh vực cho cháu, mạnh dạn lên cháu nhé. Còn nếu sau những cố gắng, kiềm chế, nhẫn nhịn của cháu mà chồng cháu và tình cũ của anh ấy vẫn phớt lờ mọi nỗ lực, thiện chí của cháu để đến với nhau thì một lá đơn chấm dứt hôn  nhân là nên cháu ạ. Chúc cháu khỏe, sáng suốt và nghị lực để giải quyết ổn thỏa việc riêng của gia đình cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá