Sự thật phũ phàng sau lý do "bỏ thi đại học" của vợ trẻ

TPO - Anh có quyền giận, có quyền trách móc cô vợ trẻ của anh, nhưng nếu anh có ý định bỏ cô ấy thì tôi khuyên anh nên suy nghĩ lại. Lỗi lầm trong quá khứ của cô ấy, cô ấy cũng đã phải trả giá rồi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bấy nhiêu chuyện xảy ra, cô ấy phải gánh vì một chút thiếu suy nghĩ, thiếu kìm chế như vậy chắc anh cũng nên thông cảm, chia sẻ cùng vợ. 
Cô ấy đã đau khổ như vậy rồi mà nay không có sự đùm bọc, an ủi của anh thì không biết cô ấy sẽ phải sống thế nào. Thôi anh ạ, anh rộng lượng tha thứ cho vợ anh, còn con riêng của vợ anh thấy được thì đón cháu về nuôi, dẫu sao nó cũng là máu mủ ruột rà với vợ anh. Nhưng trước khi đón cháu bé về nhà, anh cũng nên có lời xin phép bố mẹ, vì vợ chồng anh đang sống cùng hai bác.

Được như vậy tôi nghĩ rằng vợ anh sẽ biết làm gì để đền đáp lại cái ơn to lớn này của anh... Vả lại đến nay con gái của cô ấy cũng đã miệng ăn chân chạy, cháu sắp vào lớp 1 rồi, nên tôi nghĩ vợ chồng anh cũng không quá vất vả để chăm sóc cháu.

Mọi việc bây giờ trông chờ vào tấm lòng nhân ái, vị tha của anh, mong rằng anh cho mẹ con cô ấy cơ hội đoàn tụ dưới một mái nhà, vợ anh vẫn sống hạnh phúc cùng anh và con trai chung của hai người. Chúc gia đình anh sớm yên bình, êm ấm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá