Sự thật phũ phàng về chuyện "kiếm tiền bằng mọi giá" của vợ

TPO - Anh lớn hơn vợ cả con giáp, anh thừa kinh nghiệm, thừa tình yêu thương và thừa cả uy lực vì anh là chồng cô ấy. Vậy mà vì quá si mê, tôn thờ vợ anh đã buông lỏng nên cô ấy mới có dịp qua mặt anh để ngang nhiên bồ bịch với người đàn ông giàu có là sếp của cô ta như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Lời đầu tiên tôi xin gửi tới anh sự thông cảm và sẻ chia chân thành với nỗi đau mà anh đang gánh chịu. Tuy vậy xem xét một cách công bằng thì trong chuyện "Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắctrớ trêu này anh cũng có một phần trách nhiệm đấy anh ạ. 

Anh có thấy rằng từ khi vợ anh phải vất vả đi xin việc làm, anh có ý muốn giữ cô ấy ở nhà để sinh con, còn chuyện tiền nong anh sẽ lo thì vợ anh khước từ và cô ấy nói sẽ kiếm tiền bằng mọi giá không? 

Tại sao biết vậy mà anh không kịp thời phân tích cho vợ, ngăn chặn ngay những suy nghĩ lệch lạc của cô ấy để đến bây giờ sự việc xảy ra anh mới hốt hoảng, bàng hoàng đau xót?

 Anh lớn hơn vợ cả con giáp, anh thừa kinh nghiệm, thừa tình yêu thương và thừa cả uy lực vì anh là chồng cô ấy. Vậy mà vì quá si mê, tôn thờ vợ anh đã buông lỏng nên cô ấy mới có dịp qua mặt anh để ngang nhiên bồ bịch với người đàn ông giàu có là sếp của cô ta như thế. 

Nhưng thôi, bây giờ mọi sự đã rồi, tôi nghĩ anh nên chờ vợ về, nói chuyện nghiêm túc với cô ấy để xem sự thành khẩn, hối lỗi của cô ấy đến mức nào mà đưa ra giải pháp nhằm tháo gỡ khúc mắc này. 

Tha thứ cho vợ hay không là tùy anh quyết định, chỉ mong rằng qua thực tế này anh biết rút ra cho mình những điều cần thiết để hoặc tiếp tục cùng chung một mái nhà với cô vợ trẻ hoặc tìm một người phụ nữ khác mà không phải chịu cảnh bị một nửa kia của mình lừa dối, "cắm sừng" lên đầu mình một lần nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng