Sự thật phũ phàng về cô vợ trẻ đẹp luôn được tiếng ngoan hiền

TPO - Bác hiểu cháu đã phải chứng kiến cảnh vợ trẻ đón nhân tình về qua đêm cùng nhau trong nhà của cháu khi cháu đi công tác vắng là tận cùng của sự đau khổ, tận cùng của sự mất lòng tin vào người đàn bà "đầu gối tay ấp" mà mình đã lựa chọn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nhưng thôi cháu ạ, sau khi đọc những tâm sự của cháu trong câu chuyện "Chết điếng chuyện đêm muộn bất ngờ về thăm vợ", bác khuyên cháu hãy bình tĩnh, dù sao thì sự việc không hay cũng đã xảy ra, chi bằng cháu đợi vợ cháu qua cơn sợ hãi, hoảng hốt rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm hướng giải quyết.

Có thể vợ cháu phạm lỗi do hoàn cảnh đẩy đưa, cô ấy còn quá trẻ, thiếu bản lĩnh, thiếu kìm chế khi không có chồng bên cạnh nên hành động thiếu suy nghĩ. Nếu vợ đã thực tâm hối cải thì cháu cũng nên" chín bỏ làm mười" mà rộng lòng tha thứ cho cô ấy.
Con người chẳng ai nắm tay cả ngày đến tối được, chẳng ai là hoàn hảo, là tốt đẹp trong suốt cuộc đời mình đâu. Bác nghĩ rằng nếu cô ấy được cháu bỏ qua lỗi lầm lần này, cô ấy sẽ lấy đó làm bài học cho mình để không bao giờ phạm phải nếu như cô ấy còn muốn sống với cháu trong một nhà.
Còn cuối cùng vợ cháu chỉ hứa theo kiểu chót lưỡi đầu môi rồi đâu lại hoàn đấy thì lúc đó cháu cũng không cần ai tư vấn, khuyên nhủ mà tự cháu, cháu biết phải làm gì để kết thúc cuộc hôn nhân với cô ấy. Mong vợ chồng cháu sớm giải quyết ổn thỏa để hạnh phúc bên nhau và báo hiếu cho cha mẹ đôi bên cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá