Sự thật phũ phàng việc chồng ăn diện bảnh bao đi “gặp đối tác”

TPO - Tốt nhất bây giờ bạn nên bố trí thời gian để khéo léo tìm đến nơi chồng bạn hay lui tới cùng những người đàn bà thừa tiền, thiếu tình kia, nhằm xác định thông tin mà cô bạn gái kia cung cấp.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện Cưới rồi mới biết chồng sống bằng nghề buôn…"vốn tự có", tôi thấy bạn không nên ngồi đấy đoán già, đoán non nguyên nhân nào đẩy chồng bạn vào lối sống đáng phê phán như vậy. Hãy tỉnh táo đi để tìm ra cách giải quyết, chuyện đã trở nên hệ trọng nếu thực sự cái tin của cô bạn gái cung cấp cho bạn là đáng tin cậy.

Tốt nhất bây giờ bạn nên bố trí thời gian để khéo léo tìm đến nơi chồng bạn hay lui tới cùng những người đàn bà thừa tiền, thiếu tình kia, nhằm xác định thông tin mà cô bạn gái kia cung cấp.

Bạn cũng không cần nóng nảy, làm ầm ĩ gây mất mặt chồng mình giữa chốn đông người, nếu đã có bằng chứng bạn cứ bình tĩnh trở về nhà đợi chồng để có buổi gặp mặt đàng hoàng, lịch sự với anh ta rồi từ từ nhẹ nhàng nêu ra ý kiến của mình với những gì bạn đã được thực mục sở thị.

Tôi nghĩ một khi bạn đã nắm chắc chứng cứ trong tay, lại có thái độ đúng mực với chồng, nhất định chồng bạn không thể từ chối để cho bạn biết sự thật được.

Cả hai vợ chồng bạn đều còn rất trẻ, cuộc hôn nhân của 2 bạn cũng xuất phát từ tình yêu, không nên nói bỏ là bỏ ngay mà cần suy nghĩ, cân nhắc cho thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định. Đã là con người thì khó tránh được sai lầm, khuyết điểm, nhất là ở những người còn trẻ tuổi không có việc làm ổn định mà suy nghĩ chưa chín chắn, lại có nhu cầu ăn diện, nhu cầu hưởng thụ cao nên dễ sa vào tệ nạn.

Nếu xét thấy có thể tha thứ cho chồng để anh ấy có cơ hội sửa mình, trở thành người chồng tốt, trở thành trụ cột của gia đình thì bạn cho anh ấy một con đường trở về. Mong hai bạn tìm được tiếng nói chung để hàn gắn hạnh phúc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá