DMCA.com Protection Status

Sự thật thốt ra từ miệng 'cô em kết nghĩa' của chồng khiến vợ tan nát cõi lòng

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Ai là 'tác giả' của cái bầu cô gái trẻ đang mang thì chắc phải chờ đến khi cô ấy khai hoa nở nhụy. Không khó để ngành y tế giúp cô ấy tìm ra bố cho con, vì vậy chị cũng không nên làm ầm ĩ, hay ép buộc chồng phải nhận lỗi ngay lúc này.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Trong chuyện trớ trêu Vợ ngất xỉu khi 'em kết nghĩa' của chồng ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận vừa xảy ra với tổ ấm của vợ chồng chị có lẽ người đáng trách thứ 2 chính là chị đấy!

Nếu ngay từ đầu chị lưu ý một chút, tình táo một chút và quyết liệt một chút thì sự việc sẽ không có cái kết đáng buồn như hiện nay.

 Bây giờ thì cô em trẻ trung, xinh đẹp kết nghĩa huynh đệ với chồng chị đã ôm bầu tìm đến tận nhà vợ, chồng chị để đòi quyền lợi rồi, có lẽ chị nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết cho ổn thỏa là tốt nhất chị ạ.

Ai là tác giả của cái bầu cô gái trẻ đang mang thì chắc phải chờ đến khi cô ấy khai hoa nở nhụy. Không khó để ngành y tế giúp cô ấy tìm ra bố cho con, vì vậy chị cũng không nên làm ầm ĩ, hay ép buộc chồng phải nhận lỗi ngay lúc này.

Theo tôi việc cần làm ngay là nhẹ nhàng, nhưng cương quyết sao cho cô gái kia trở lại nơi cư trú của mình, không nên để xảy ra chuyện đôi co, gây rối sẽ thêm phức tạp cho cuộc sống của gia đình chị. Sau đó vợ, chồng chị cùng ngồi lại với nhau tìm ra sự thật rồi có hướng tháo gỡ khúc mắc.

Dù kết quả thế nào thì thật lòng tôi cũng mong vợ, chồng chị nên lấy đây làm bài học, anh không nên tiếp tục sống buông thả, lừa dối vợ, lừa dôi gia đình, còn chị không nên vô tâm, vô tình với một nửa kia của mình mà phải có trách nhiệm, có sự kiểm tra thường xuyên đừng vì quá yêu, quá tin chồng mà để chồng muốn làm gì thì làm. Mong sự bình yên, an lành sớm đến với hạnh phúc của vợ, chồng chị.

Vợ ngất xỉu khi 'em kết nghĩa' của chồng ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận

Tình cảm vợ, chồng tôi vẫn bình lặng trôi qua cho đến thứ 7 tuần trước Dạ Lan bất ngờ xuất hiện ở nhà chúng tôi, nhìn cái bụng lùm lùm của em và nghe lời yêu cầu cho em được có danh có phận khi tác giả cái bầu là chồng tôi, tôi muốn ngất xỉu. 

'Bài học khôn' cay đắng cho bà chủ trẻ giàu có độc thân trao lầm trái tim cho Sở Khanh

Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức.

Tự 'dâng mỡ vào miệng mèo', bà chủ giàu có độc thân cay đắng khi tình trẻ 'chạy mất hút'

Bởi xét một cách công bằng cô tự nguyện dâng hiến, tự nguyện “đưa mỡ vào miệng mèo” chứ có phải cậu trai trẻ nọ ép buộc, dụ dỗ gì cô đâu! Thôi cô à, mình làm, mình chịu, chỉ cần bây giờ cô đã biết mình sai ở đâu và có hướng sửa chữa là may mắn cho cô rồi đó.

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho chồng một cơ hội trở về.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng