DMCA.com Protection Status

Sự thật trơ trẽn việc "đi làm" để tích lũy tiền mua nhà của vợ

TPO - Cô ấy đã lừa dối anh khi lấy lí do là kiếm tiền để thuê hoặc mua nhà cho vợ, chồng có chốn an cư riêng rẽ rồi tính chuyện con cái! Nhưng cuối cùng cô ấy lại làm chuyện “mèo mả. gà đồng” đi ngoại tình với ông sếp già đổi tình lấy tiền một cách trơ trẽn, bì ổi như vậy, liệu anh có can tâm nhận thành quả “lao động” ấy của vợ không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo quan điểm của cá nhân tôi sau khi đọc câu chuyện "Bí mật sau sự ưu ái của sếp già đối với vợ tôi", tôi thành thật khuyên anh nên bỏ quách cô vợ đẹp người nhưng xấu nết đó đi. Bỏ càng sớm càng tốt, bỏ càng sớm càng nhẹ nợ anh ạ. Anh thử nghĩ xem cô ấy có còn xứng đáng làm vợ anh, có còn xứng đáng được bố mẹ anh trân trọng, coi như con đẻ của mình nữa không? Khi mà cô ấy chỉ vì đồng tiền đã đánh mất mình như vậy?

Cô ấy đã lừa dối anh khi lấy lí do là kiếm tiền để thuê hoặc mua nhà cho vợ, chồng có chốn an cư riêng rẽ rồi tính chuyện con cái! Nhưng cuối cùng cô ấy lại làm chuyện “mèo mả. gà đồng” đi ngoại tình với ông sếp già đổi tình lấy tiền một cách trơ trẽn, bì ổi như vậy, liệu anh có can tâm nhận thành quả “lao động” ấy của vợ không?

Nói gì thì nói, văn hóa, lịch sự đến mấy thì cuối cùng vợ anh cũng chỉ là loại đàn bà tráo trở, phản bội chồng, sống bản năng, hư hỏng mà thôi. Đừng đau khổ, tiếc nuối làm gì cho nhọc công, nhọc xác anh ạ. Anh cứ mạnh dạn chia tay đi, cũng không quá khó để một người đàn ông tuổi còn trẻ, có nghề nghiệp đàng hoàng, có bố mẹ, gia đình lương thiện kiếm được một người phụ nữ tốt đâu.

Anh và vợ lại chưa vướng bận về con chung, đó là điều vô cùng may mắn và hợp lí nếu anh chấm dứt hôn nhân với vợ. Đằng nào thì chuyện không may mắn cũng đã xảy ra, giải quyết sớm để còn lo cho cuộc sống tương lai ở phía trước là việc anh nên làm lúc này. Chúc anh có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau khổ, bất hạnh này anh nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng