Sự thật về cậu lái xe trẻ, đẹp trai 'to gan' dám quyến rũ sếp bà

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tôi nghĩ một cậu thanh niên có tuổi đời nhỏ hơn phần nửa tuổi của vợ anh và có công việc ổn định làm là lái xe cho giám đốc, được giám đốc ưu ái và quý mến thì làm sao dám cả gan mèo mỡ, quyến rũ sếp bà?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà 'bị' lái xe trẻ, đẹp trai của chồng... quyến rũ, anh đừng vội tin những lời biện minh cũng như đổ hết tội lên đầu cậu lái xe trẻ hiền lành, chăm chỉ của vợ anh, anh ạ.
Theo tôi, anh nên bình tĩnh, cân nhắc kĩ càng sự việc xảy ra, tìm nguyên nhân đích thực của nó rồi hãng phán xét ai đúng, ai sai trong câu chuyện vợ anh ngoại tình cùng cậu lái xe mà anh đã chứng kiến được.
Tôi nghĩ một cậu thanh niên có tuổi đời nhỏ hơn phần nửa tuổi của vợ anh và có công việc làm là lái xe cho giám đốc thì làm sao dám cả gan mèo mỡ, quyến rũ sếp bà?
Bởi anh thừa biết rằng tương lai của cậu ấy, kinh tế của cậu ấy mà nói trắng ra là miếng ăn hàng ngày của cậu ấy phụ thuộc vào đồng lương của công ty do anh lãnh đạo, lẽ nào cậu ấy lại tự cắt đi nguồn sống của mình?
Đó là suy luận, là ý kiến riêng của tôi, tôi cũng không muốn bênh vực cho tình địch của anh, không muốn bào chữa cho sai lầm của cậu lái xe trẻ đó, mà thực lòng qua đây tôi chỉ mong anh sáng suốt, tỉnh táo để phân biệt ai chủ mưu, ai nạn nhân trong sự việc tế nhị này để có giải pháp hợp tình, hợp lí. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

Đây là lý do đàn ông dùng '1.001 lần' để bao biện khi bị phanh phui chuyện ngoại tình

Tôi thật sự dị ứng với lí do của mấy ông chồng đưa ra để bao biện cho hành động ngoại tình khi bị phanh phui. Ở đây, sau những gì đã xảy ra thì chồng chị cũng lặp lại điều đó rằng do cô thư kí trẻ quá ngọt ngào, quá quyến rũ, quá chiều chuộng nên anh ấy khó chối từ?

Chẳng có người đàn bà nào không đau khi chồng phản bội

Chẳng có người đàn bà nào không đau khi mà người chồng bấy lâu nay vẫn là thần tượng, là chỗ dựa yêu thương của mình lại lén lút qua mặt mình cặp bồ, bòn rút cả công quỹ đến mức phải bán nhà trả nợ nếu không sẽ phải đối diện với pháp luật một ngày không xa...

Chủ động 'giăng lưới tình', gái xinh dính quả lừa cay đắng

Sau cái đêm nồng say hưởng trọn đời con gái của tôi, anh biến mất cùng số tiền mồ hôi công sức bao năm dành dụm tôi đã ngu muội trao cho anh, với hi vọng được sống cùng anh trong căn biệt thự như anh đã hứa...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng