Sự thật về 'cháu đích tôn' nối dõi của dòng họ khiến chồng chết đứng

TPO - Vợ anh đã phản bội anh, con trai vợ anh sinh ra không phải con anh, vậy anh có nên cố hàn gắn để rồi suốt cuộc đời mình phải chịu cảnh nuôi con tu hú cho cô vợ thiếu đạo đức đó?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết đứng vì bỗng nhiên thành người 'đổ vỏ' cho đồng nghiệp của vợ, tôi không xui anh bỏ vợ, cũng không khuyên anh níu giữ cuộc hôn nhân với người phụ nữ đã 'cắm sừng' chồng một cách nhẫn tâm như vậy. Chuyện riêng của gia đình anh tốt nhất để vợ chồng anh thu xếp cùng nhau giải quyết.

Còn tôi chỉ muốn qua đây được bày tỏ với anh quan điểm của mình nếu như đây là trường hợp xảy ra với tôi, chắc chắn vợ tôi sẽ không có cơ hội nhận được sự tha thứ của tôi cũng như gia đình bên nội.

Tôi cứ thẳng thắn với anh rằng tôi không đủ lòng nhân ái, bao dung để cùng chung sống với vợ mình khi họ rắp tâm lừa dối, trắng trợn ngoại tình, rồi mang hậu quả là một đứa bé không hề liên quan gì đến mình để mình hàng ngày phải chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ như máu thịt của mình được.

Theo tôi, sai lầm của ai người đó phải gánh chịu, tội lỗi ai gây ra người đó phải trả giá. Vẫn biết anh là người đàn ông tốt, hết lòng yêu thương vợ con, luôn xứng đáng là trụ cột gia đình.

Nhưng ở đây vợ anh đã phản bội anh, con trai vợ anh sinh ra không phải con anh, vậy anh có nên cố hàn gắn để rồi suốt cuộc đời mình phải chịu cảnh nuôi con tu hú cho cô vợ thiếu đạo đức đó?

Mọi việc bây giờ là tùy quyết định của anh, mong anh bình tĩnh, sáng suốt để sớm có giải pháp hợp tình, hợp lí cho hiện tại và tương lai của mình.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng