Sự thật về "chồng yêu" được phơi bày tại ... khách sạn

TPO - Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẵn sàng cho chồng ra khỏi bộ nhớ của mình mà không luyến tiếc. Bởi một người có học, có địa vị xã hội như chồng chị mà lại tráo trở, lại lừa vợ một cách trắng trợn mặc dù vợ đã chứng kiến trọn vẹn chuyện mình đưa gái vào khách sạn và trở ra với thời gian như thế vào trong đêm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thú thực là sau khi đọc câu chuyện Nữ nhân viên xinh đẹp thất tình, chồng đưa vào khách sạn để ... "an ủi", nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẵn sàng cho chồng ra khỏi bộ nhớ của mình mà không luyến tiếc. Bởi một người có học, có địa vị xã hội như chồng chị mà lại tráo trở, lại lừa vợ một cách trắng trợn mặc dù vợ đã chứng kiến trọn vẹn chuyện mình đưa gái vào khách sạn và trở ra với thời gian như thế vào trong đêm.
Tôi nói mà không sợ chị mất lòng rằng kiểu đàn ông trơ trẽn đó có cho họ cơ hội trở về thì rồi họ cũng tìm cách rời nhà, lừa vợ, dối con để tìm vui bên ngoài, để hưởng thụ bản năng của họ mà thôi.
Liệu chị có chắc chắn rằng với tuổi hơn chồng của chị, với vóc dáng ngày càng xuống cấp của chị, chị có thể làm cho chồng say đắm như ngày đầu khi mà anh ấy hơn chị về mọi mặt, lại được các nhân viên trẻ đẹp ngày đêm vây quanh?
Chị có thể yên tâm khi chồng chị sống đàng hoàng, nghiêm túc, đằng này anh ấy đã cho chị " tận mục sở thị" thế nào là chung thuỷ, là yêu vợ rồi đấy.
Quan điểm của tôi là ủng hộ để chị làm đơn ra toà, cũng chẳng mất mát gì đâu chị ạ, nếu chồng chị thấy thái độ cứng rắn, dứt khoát của chị như thế biết đâu anh ấy lại thấy được cái sai của mình mà xin chị tha thứ để trở về với vợ con.
Còn nếu anh ấy vẫn quyết sống theo bản năng của mình thì chị cũng nhẹ lòng mà chia tay để sớm ổn định cho mẹ con chị. Chúc chị có đủ nghị lực, đủ sáng suốt để giải quyết em thấm việc gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá