Sự thật về “tình yêu cháy bỏng” của bà chủ giàu có với chàng kỹ sư nhỏ hơn 6 tuổi

TPO - Anh có chắc bà chủ hơn anh 6 tuổi đó có bầu với anh, để diễn ra một đám cưới hoành tráng và không lâu sau lại để mất cái thai do bất cẩn ngã xe máy hay không? Tôi không muốn tọc mạch xía vào chuyện riêng của gia đình anh, càng không muốn đưa ra phỏng đoán ác ý với người đàn bà là vợ anh đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Anh có chắc bà chủ hơn anh 6 tuổi đó có bầu với anh, để diễn ra một đám cưới hoành tráng và không lâu sau lại để mất cái thai do bất cẩn ngã xe máy hay không? Tôi không muốn tọc mạch xía vào chuyện riêng của gia đình anh, càng không muốn đưa ra phỏng đoán ác ý với người đàn bà là vợ anh đó.
Nhưng tôi có quyền nghi ngờ khi mà vợ anh sống buông thả, chỉ rình "chộp" những người trai trẻ, đẹp mã để đưa vào tròng nhằm hưởng thụ bản năng như thế. Tôi nghĩ bà chủ giàu có đó chấp nhận lấy anh vì anh được trai, có bằng cấp, có việc làm tử tế, bà ta dùng anh như một tấm bình phong che cho những người làm việc khuất tất của bà ta với trai trẻ khác.

Người ngoài ít ai nghĩ rằng bà ta đã lớn tuổi, lại có chồng đàng hoàng mà lại có chuyện quan hệ mèo mả, gà đồng với kẻ khác phải không anh? Sự việc tế nhị này chỉ có anh mới hiểu rõ nhất, vì vậy tiếp tục chung sống với vợ hay đường ai nấy đi là tuỳ ở anh.

Còn quan điểm của riêng tôi nếu được phép bày tỏ cùng anh thì tôi mạnh dạn khuyên anh nên chia tay người đàn bà sống hai mặt, thiếu chung thuỷ, thiếu lòng tự tin đó đi. Tiếc làm gì khi mà cả thể xác lẫn tâm hồn người mà anh gọi là vợ đó không hề dành riêng cho anh!

Anh còn trẻ, tương lai còn đang rộng mở ở phía trước, rồi anh sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình với người phụ nữ biết trân trọng tình cảm của anh dành cho họ. Mong anh khoẻ, gặp may mắn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng