Sự thật về trai làm thuê 'yêu hết mình' cô chủ trẻ độc thân hơn tuổi

TPO - Chị vì quá yêu, quá tin vào những lời mật ngọt rót tai của tình trẻ, sẵn sàng dâng hiến cả cái ngàn vàng lẫn tiền bạc của mình cho anh ta mà không hề suy tính thiệt hơn, để đến khi biết mình bị lừa thì đã muộn cho sự ân hận, tiếc nuối.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi không phản đối chuyện chị có quan hệ tình cảm với người thanh niên làm thuê nhỏ tuổi hơn chị, bởi việc đó dư luận hay pháp luật cũng không can thiệp vì chị là gái chưa chồng còn chàng trai đó chưa có vợ.
Điều đáng bàn ở đây là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ 'chết' vì mật ngọt rót tai của trai làm thuê dẻo mỏ, chị vì quá yêu, quá tin vào những lời mật ngọt rót tai của tình trẻ, sẵn sàng dâng hiến cả cái ngàn vàng lẫn tiền bạc của mình cho anh ta mà không hề suy tính thiệt hơn, để đến khi biết mình bị lừa thì đã muộn cho sự ân hận, tiếc nuối.

Nhưng thôi chị ạ, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả giá rồi, bây giờ là lúc chị cần tỉnh táo để có giải pháp đúng cho cuộc đời mình và để tâm đến việc kinh doanh duy trì thu nhập cho hiện tại và tương lai của bản thân.

Không ai sống trên đời này mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm, điều quan trọng là sau vấp ngã người đó có đủ nghị lực để vươn lên tìm lại chính mình không thôi. Chị có hiểu biết, có nghề nghiệp được đào tạo, lại có cơ sở là một shop thời trang dành cho giới trẻ để kiếm tiền, tin rằng chị sẽ sớm tháo gỡ được khó khăn về tài chính cũng như tình cảm riêng tư để có được thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Mong nhận được tin vui từ chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng