Sự "trả giá" công bằng cho người đàn ông ghen tuông mờ mắt

TPO - Một lá đơn li hôn với anh bây giờ là đúng, bởi không có lỗi lầm nào mà không phải trả giá và cái giá mà anh phải trả hoàn toàn công bằng so với những gì anh đã gây ra cho vợ mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc làm của vợ anh, bởi tôi vô cùng phẫn nộ với những người đàn ông cậy mình là chồng, là phái mạnh mà ỷ thế bạo lực, vũ phu với người phụ nữ nhất là với người mang danh là vợ, là người đầu gối, tay ấp, là một nửa kia của mình. 

Nói tóm lại là tôi ghét, tôi phản đối lối cư xử thiếu tình người, thiếu văn hóa của anh với vợ. Một lá đơn li hôn với anh bây giờ là đúng, bởi không có lỗi lầm nào mà không phải trả giá và cái giá mà anh phải trả hoàn toàn công bằng so với những gì anh đã gây ra cho vợ mình. 

Anh đừng vin vào lí do là anh có tính nóng nảy, nóng gì thì nóng, thiếu gì cách để giải quyết nghi ngờ của mình với vợ mà anh phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với cô ấy? 

Tôi biết anh đang buồn, anh đang cô đởn bởi vợ anh đã bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhưng tất cả những hành động ấy của vợ anh chẳng có gì sai trái cả. Mong rằng sau sự việc không hay này, anh bình tâm suy nghĩ, rút ra bài học cho cuộc hôn nhân sau nếu có.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá