Sữa chua thanh trùng đầu tiên tại Việt Nam

Sữa chua thanh trùng đầu tiên tại Việt Nam
TP - Lần đầu tiên tại Việt Nam, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady) thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan - Vị Ngon Nhà Làm.

Đây là dòng sữa chua sử dụng công nghệ thanh trùng đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp sản phẩm giữ trọn các dưỡng chất và chất lượng ổn định, đồng thời có cấu trúc sánh mịn, nguyên kem và sở hữu vị ngon như sữa chua làm tại nhà. S

ữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan sẽ chính thức có mặt tại các siêu thị, cửa hàng bán sỉ và bán lẻ từ ngày 08/5/2014 với 2 hương vị có đường và dâu tây. Giá bán của sản phẩm là: 5.750 VND/hộp cho lọai có đường và 6.250 VND/hộp cho vị dâu tây.

MỚI - NÓNG
Những bộ phim đầu tiên về chiến dịch Điện Biên Phủ
Những bộ phim đầu tiên về chiến dịch Điện Biên Phủ
TP - Ngày 15/3/1953, nền Điện ảnh Cách mạng Việt Nam được thành lập tại chiến khu Việt Bắc. Một năm sau, ngày 13/3/1954, Chiến dịch Điện Biên Phủ diễn ra. Khi đó, trước và sau chiến dịch Điện Biên Phủ, điện ảnh Việt Nam đã có những bộ phim đầu tiên nói về chiến dịch này.