Sữa về chan chứa với cốm lợi sữa Moringa

Với những mẹ đang trong tình cảnh mất sữa/ít sữa, hình ảnh “sữa về ướt áo” là niềm khát khao để làm trọn thiên chức làm mẹ. Mẹ đừng lo vì giờ đây đã có một giải pháp hoàn toàn toàn tự nhiên giúp mẹ gọi sữa về, đó là cốm lợi sữa Moringa.

Nhiều mẹ ắt hẳn đã biết về cây chùm ngây, một loài cây được mệnh danh là “siêu thực phẩm của thế kỉ 21”. Hàm lượng dinh dưỡng trong chùm ngây rất cao, có thể kể đến như hàm lượng vitamin C trong chùm ngây cao gấp 7 lần cam; hàm lượng vitamin A cao gấp 10 lần so với cà rốt; Can xi cao gấp 14 lần so với sữa, cao gấp 9 lần so với sữa chua; kali cao gấp 9 lần so với chuối và sắt cao gấp 25 lần so với rau chân vịt…

Chùm ngây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bên cạnh đó, đối với phụ nữ sau sinh, chùm ngây còn giúp tăng Prolactin – chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ. Chưa kể đến các chất dinh dưỡng trong chùm ngây hoàn toàn tự nhiên, lành tính, an toàn cho bà mẹ đang cho con bú. Chính vì vậy, một sản phẩm từ chùm ngây dành riêng cho phụ nữ sau sinh giúp tăng tiết sữa, bổ sung dưỡng chất đã ra đời.

Sữa về chan chứa với cốm lợi sữa Moringa - ảnh 1 Cốm lợi sữa Moringa – sản phẩm giúp mẹ tăng tiết sữa, kháng khuẩn và bổ máu

Cốm lợi sữa Moringa là sản phẩm tinh túy nhất được chiết xuất từ lá chùm ngây, nhưng vẫn đảm bảo giữ lại toàn vẹn những dưỡng chất quý giá với hàm lượng cao các chất từ tự nhiên, giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe cho mẹ sau sinh để hồi sức, tăng lượng tiết sữa.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy Nồng độ Prolactin sau 2 ngày sử dụng bột lá Moringa (chùm ngây) cao hơn gấp 1.54 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng. Đến tháng thứ 4, nhóm các mẹ sử dụng bột lá Moringa có nồng độ Prolactin cao gấp 5.8 lần so với các mẹ không được sử dụng. 

Các bé được mẹ sử dụng bột lá Moringa cho bú có cân nặng cao gấp 1.3 lần so với  nhóm các mẹ không được sử dụng bột lá Moringa. Tình trạng thiếu sữa của mẹ sẽ được cải thiện chỉ sau tuần đầu sử dụng.

Sữa về chan chứa với cốm lợi sữa Moringa - ảnh 2 Kết quả đánh giá lâm sàng cốm lợi sữa Moringa

Hàm lượng sắt cao trong chùm ngây giúp mẹ tái tạo máu và tăng lượng sắt trong sữa mẹ, từ đó cải thiện tình trạng thiếu máu ở mẹ và bổ sung sắt cho bé.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Văn hóa ẩm thực và Dược phẩm CVC Việt Nam.

- Website sản phẩm: http://moringacvc.vn/
- Hotline: 1900 2627

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng