Sững sờ khi biết "tác giả" của cái thai cô hàng xóm đang mang

TPO - Rõ ràng cô hàng xóm độc thân xinh đẹp và ông chồng tưởng như sống nghiêm túc của chị đã công khai mối quan hệ ngoài luồng cùng cái thai đang ngày một lớn là con chung của họ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo những gì chị kể trong câu chuyện "Cô hàng xóm độc thân vác bụng bầu sang nhà tôi nhận chồng", tôi nghĩ vậy chị còn đắn đo, nuối tiếc gì nữa mà không phán xét, không giải quyết vụ này để chị và con gái sớm ổn định cuộc sống? 
Theo tôi, chị cứ mạnh dạn nói lời chia tay với chồng chị, chấp nhận sao được cảnh chung chồng? Cảnh ngày ngày chứng kiến chồng qua lại chăm sóc người tình và con riêng của họ ngay bên cạnh nhà mình như vậy?
Là người chứ có phải gỗ đá đâu mà chị cam chịu những điều trớ trêu, ngang trái đó. Hãy nói chuyện nghiêm túc với chồng, bán căn hộ chung cư của hai người đi, rồi chia tài sản theo luật định để giải thoát cho nhau, để mỗi người sống theo sự lựa chọn của mình, chứ kiểu này có cố hàn gắn, cố chung dưới một mái nhà sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc, bình yên đâu chị ạ.
Chẳng cần phải lo lắng khi chia tay chồng, tôi tin rằng chị đủ sức, đủ điều kiện kinh tế để lo cho tương lai của cháu.
Thà một lần đau còn hơn để vết thương tưởng chừng kín miệng mà trong đó thực tế vẫn đang mưng mủ, đang dần phá hoại từng tế bào một, đau đớn, âm ỉ, kéo dài sẽ làm cho cuộc sống thêm khổ ải, thêm đày đoạ con người thôi chị ạ.
Dũng cảm lên chị nhé. Hãy cho người đàn ông vô lương tâm kia biết tiếc nuối cuộc sống khi còn được hạnh phúc cùng chị và con gái. Sẻ chia cùng chị và cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng