Sững sờ màn kịch chồng đưa con riêng với gái nhà hàng về đòi danh phận

TPO - Có trách thì nên trách chồng chị sống từng ấy năm với chị, vợ chồng đã có hai con gái mà chỉ vì chị không sinh thêm được con trai cho anh ấy, mà anh tìm cách ngoại tình, có con với một cô gái nhà hàng quê ở tận xa xôi như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi hiểu nỗi đau khổ và chia sẻ phận làm vợ, làm dâu của chị ở một nơi còn nặng hủ tục, coi trọng con nối dõi như thế.
Nhưng thôi chị ạ,"đất lề quê thói" có chạy trời cũng không khỏi nắng nếu chị còn gắn bó với gia đình, với quê hương như hiện nay.
Có trách thì nên trách chồng chị sống từng ấy năm với chị, vợ chồng đã có hai con gái mà chỉ vì chị không sinh thêm được con trai cho anh ấy, mà anh tìm cách ngoại tình, có con với một cô gái nhà hàng quê ở tận xa xôi như vậy. Để đến bây giờ hậu quả là cô ta bế con đến xin được làm vợ lẽ vì không còn đường lui.
Theo tôi chuyện trớ trêu này hoàn toàn là chuyện riêng tư của vợ chồng chị. Song cách giải quyết không đơn thuần là chỉ ảnh hưởng đến chị và anh ấy. Vì nếu chấp nhận để cô gái kia và con riêng của cô ấy và chồng chị về sống ở nhà vợ chồng chị thì sẽ vi phạm đạo đức, vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng đấy chị ạ. Đấy là chưa nói đến biết bao cảnh trớ trêu, dở cười dở khóc của cái sự chồng chung nữa.
Tốt nhất bây giờ chị nên lựa lời phân tích phải trái cho chồng và cô gái kia để chồng chị và cô gái nọ nghĩ lại, có biện pháp phù hợp tháo gỡ cho sự việc này.
Nên chăng vợ chồng chị thoả thuận đền bù vật chất cho cô ấy, rồi nhận lấy đứa bé để nuôi và khuyên cô gái kia nên trở về quê để sinh sống.
Chỉ có thế mới tránh được tiếng xấu cho cô gái,‎ tránh được sự dây dưa của chồng chị với cô ta và gia đình chị cũng được yên ổn hơn.
Rất mong những ý kiến nhỏ của tôi sẽ giúp được chị gỡ rối trong lúc này. Chúc chị may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá