Sững sờ nghe chồng thú nhận việc “bắt cá hai tay” cả tôi và vợ cũ

TPO - Chị có thể tha thứ cho việc anh ấy lén lút quan hệ với vợ cũ lần này, những cũng phải có thái độ cứng rắn để anh ấy biết lỗi quay về với chị và chấm dứt chuyện “mèo mả gà đồng” với vợ cũ ngay lập tức.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Chồng muốn chia tay vì vợ cũ giàu có đòi nối lại tình xưa", theo tôi thì chị và chồng chị nên ngồi lại với nhau, bình tĩnh để nói chuyện cho có đầu, có đũa. Đằng nào thì chuyện chồng chị lén lút quan hệ lại với vợ cũ của anh ta cũng đã xảy ra, và anh ấy không có ý định giấu chị, đó là điều thuận lợi để chị suy nghĩ và có quyết định chính xác cho cuộc hôn nhân của mình.

Còn về phần chồng chị, tôi nghĩ anh ấy là người có học, có địa vị trong xã hội, không lẽ anh ấy ấu trĩ đến mức xem thường pháp luật, vi phạm chế độ một vợ, một chồng ngang nhiên như vậy? Chị phải mạnh mẽ, phải cương quyết buộc anh ấy đưa ra quan điểm nhất quán của mình trong chuyện này, không thể sống theo kiểu “bắt cá hay tay”, kiểu “con rô cũng tiếc, con diếc cũng thèm” như thế được.

Mọi chuyện bây giờ là tùy thuộc vào thái độ của chị, đừng nhún nhường, nhịn nhục, chấp nhận cảnh sống chung chồng như vậy chị ạ. Còn nếu chị thấy mình không thể bỏ chồng được, không thể sống tự chủ khi thiếu vắng người đàn ông trong nhà thì chị cũng cần nói rõ cho chồng chị biết.

Chị có thể tha thứ cho việc anh ấy lén lút quan hệ với vợ cũ lần này, những cũng phải có thái độ cứng rắn để anh ấy biết lỗi quay về với chị và chấm dứt chuyện “mèo mả gà đồng” với vợ cũ ngay lập tức. Để giải quyết ổn thỏa chuyện gia đình chị không phải là dễ dàng vì vậy chị nên tỉnh táo, cẩn trọng và cân nhắc cho hết nhẽ chị nhé. Mong mọi sự bình an mau đến với cuộc sống của gia đình chị. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá