Sững sờ vì bằng chứng tiết lộ tội ngoại tình của chồng

TPO - Hãy nói rõ cho anh ấy biết vị trí tìm thấy chiếc ví ấy ở đâu và yêu cầu anh ấy trả lời rõ cho chị hiểu vì sao nó có thể nằm ở nơi nhạy cảm đến như thế. Yêu cầu chồng chị nói thật không phải để bớt đi nỗi đau mà chính là để kiểm chứng xem sự hối hận của anh ta đối với việc ngoại tình sai trái này như thế nào

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Giờ thì chị đã biết bộ mặt thật của chồng mình rồi, cũng biết rõ lý do vì sao mà bỗng nhiên anh ta lại thay đổi thái độ quay ngoắt đi như thế với mẹ con chị. 

Tất cả là vì cô hàng xóm trẻ trung, xinh xắn và có tài ăn nói kia. Từ chuyện giúp đỡ những điều nho nhỏ khi chồng cô ta vắng nhà như thay giúp cái bóng đèn bị cháy, sửa giúp cái vòi nước bị hư, anh ta đã tiến tới làm thay luôn chồng cô ta chức năng của người đàn ông đối với vợ người khác.

Đọc câu chuyện "Chồng tôi mất ví trong ... phòng ngủ nhà cô hàng xómcủa chị, tôi thật sự chia sẻ với chị cảm giác đau khổ khi bị chồng mình lừa dối, qua mặt để ngoại tình với chính cô hàng xóm ngay sát cạnh nhà, cũng là người phụ nữ mà chị quý mến, tin tưởng, không hề có chút nghi ngờ gì.

Chuyện không hay đã xảy ra rồi, giờ có buồn khổ hay hối hận, dằn vặt cũng không thể lấy lại một gia đình bình yên, hạnh phúc như trước nữa. Bây giờ trong tay chị là chiếc ví, bằng chứng tố cáo tội ngoại tình của chồng chị, chị hãy đưa nó ra để nói chuyện thẳng thắn với chồng mình. Hãy nói rõ cho anh ấy biết vị trí tìm thấy chiếc ví ấy ở đâu và yêu cầu anh ấy trả lời rõ cho chị hiểu vì sao nó có thể nằm ở nơi nhạy cảm đến như thế.

Yêu cầu chồng chị nói thật không phải để bớt đi nỗi đau mà chính là để kiểm chứng xem sự hối hận của anh ta đối với việc ngoại tình sai trái này như thế nào. Nếu anh ta vẫn cố tình giấu diếm, lấp liếm, hay “cả vú lấp miệng em” như bấy lâu nay anh ta vẫn làm mỗi khi chị hỏi chuyện, chị hãy kiên quyết cho anh ta biết chính kiến của mình, rằng nếu anh ta không muốn gia đình tan vỡ, không muốn câu chuyện tồi tệ này bị phanh phui trước bà con hàng xóm, gia đình đôi bên, thì anh ta cần biết nhận lỗi và thực sự thành tâm để thay đổi, chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ ngoài luồng kia.

Còn nếu anh ta vẫn cố tình bao biện, chối tội, thì chẳng còn gì để níu kéo một người chồng, người cha có nhân cách tồi tệ như thế nữa đâu chị ạ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng