Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể

Melisa Sarah Wee là nữ hoàng Fitness, là một hiện tượng trong làng thể hình thế giới khi cô chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể.

Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 1 Melissa Sarah Wee, 31 tuổi, đang sống ở Los Angeles cho biết bản thân từng mắc chứng béo phì và bị mọi người chế giễu. Giờ đây, cô trở nên nổi tiếng khi là nữ hoàng Fitness khi chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể.
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 2
Khi còn là nữ sinh trung học ở Singapore, cô ăn rất nhiều và mắc bệnh béo phì nên bị các bạn nữ chê cười.
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 3 Chính vì thế, cô đã quyết tâm để thay đổi bản thân bằng các pháp phương giảm cân như ăn kiêng, tập gym..
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 4 Sau nhiều năm luyện tập vất vả, lượng chất béo trong người cô bây giờ giảm xuống còn 9%. Cơ thể đẹp tuyệt đối và không thừa mỡ một chút nào.
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 5 Một Melissa Sarah Wee béo ục ịch đã là quá khứ.
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 6 Melissa Sarah Wee của bây giờ là một người phụ nữ nổi tiếng khắp thế giới với thể hình mà đến cả đàn ông cũng phải mơ ước.
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 7 Cô bây giờ trở thành nữ hoàng Fitness với cả triệu người folows trên Instagram.
Sửng sốt cô nàng chỉ có 9% lượng mỡ trong cơ thể - ảnh 8 Melissa nói: "Tôi đã có một khoảng thời gian vô dụng và thiếu tự tin ở thời con gái. Tôi học được các bài học khi biết đặt mục tiêu cho riêng mình. Tôi hạnh phúc với hiện tại"

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng