Súp rau mùa lạnh ngon miệng dễ ăn

TPO - Mùa đông dễ bị nóng trong gây nhiệt. Bạn có thể thêm rau vào món súp khai vị thay cho các món súp gà ngô, súp hải sản thường thấy. Hãy thử làm súp rau với thành phần súp lơ và cần tây, món này đơn giản dễ làm, ít calo nhưng giàu chất xơ, nhiều vitamin và khoáng chất.

Thời gian chuẩn bị: 6 phút

Thời gian nấu: 12 phút

Nguyên liệu:

Súp rau mùa lạnh ngon miệng dễ ăn ảnh 1

• ½ bát hoa súp lơ

• ½ bát cần tây xắt cọng

• 1 nhúm hành tây thái nhỏ

• 3 tép tỏi băm nhuyễn

• 1 thìa cà phê dầu ăn

• Một chút muối

• Hạt tiêu đen xay

Cách làm:

• Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tây và tỏi vào đảo trong vài phút

• Tiếp đến cho cần tây và muối vào đảo

• Thêm một bát nước và đậy vung, nấu trong 5 phút

• Bỏ súp lơ vào và nấu trong 5 phút nữa

• Tắt bếp, múc ra bát và rắc hạt tiêu, rau mùi trang trí lên trên

Súp rau mùa lạnh ngon miệng dễ ăn ảnh 2
 
MỚI - NÓNG