Superplas 6D – Đột phá trong giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích

Superplas 6D – Công nghệ độc quyền tại Nha khoa quốc tế Nevada hiện đang là giải pháp phục hình răng sứ mỏng, bền đẹp, tự nhiên chỉ sau 2-3 ngày được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Công nghệ bọc răng sứ Superplas 6D

Sau một thời gian dài nghiên cứu nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của các công nghệ răng sứ xưa cũ, SUPERPLAS 6D chính là bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ răng sứ mà các chuyên gia đầu ngành của Nevada đã dày công nghiên cứu.

Superplas 6D – Đột phá trong giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích - ảnh 1 Superplas 6D

SUPERPLAS 6D đem lại hiệu quả tối đa nhất cho những người có mong muốn thay đổi diện mạo, một hàm răng đều đặn, trắng sáng, đều màu mà không còn phải lo lắng về vô vàn biến chứng.

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ Superplas 6D

Siêu tương thích

Công nghệ SUPERPLAS 6D tại Nevada được nghiên cứu lâm sàng và có chỉ số tương thích sinh học cao gấp 4 lần so với những công nghệ thông thường nhờ tia Plasma.

Superplas 6D – Đột phá trong giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích - ảnh 2  

Các thành phần trong tia Plasma ở cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật mà không thể tác động có hại đến tế bào nhân thực của con người. Từ đó, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề như : kích ứng, viêm nướu, hôi miệng,... 

Siêu tự nhiên

Ứng dụng SUPERPLAS 6D trong nha khoa cho kết quả với hàm răng sứ tự nhiên, trong bóng, lợi nướu hồng hào và ôm khít từng chân răng.

Siêu bền chắc

SUPERPLAS 6D giúp làm sạch hiệu quả bề mặt răng, kích thích tế bào mô nướu phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho răng sứ gắn chặt với trụ răng thật, nướu khỏe mạnh ôm khít răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ với công nghệ Superplas 6D tại Nevada

Thăm khám và tư vấn

Các nha sĩ sẽ kiểm tra tổng quát về sức khỏe răng miệng khách hàng, đưa ra các giải pháp điều trị với các bệnh lý nếu có trước khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Lên phác đồ điều trị

Nha sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp với màu răng, dáng răng của từng khách hàng, kết hợp với công nghệ Design Smile mô phỏng dáng răng sứ sau khi làm để khách hàng có thể tham khảo, xem trước.

Sát khuẩn và vệ sinh răng miệng
Superplas 6D – Đột phá trong giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích - ảnh 3 Bác sĩ tiến hành vệ sinh, lấy cao răng

Trước khi bọc sứ, các răng sẽ được nha sĩ vệ sinh sạch sẽ, lấy cao răng, xử lý các bệnh lý răng miệng nếu có.

Gây tê, mài cùi răng và lấy mẫu

Superplas 6D – Đột phá trong giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích - ảnh 4  

Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê phần răng bọc sứ sau đó tiến hành mài một phần răng thật theo tỷ lệ nhất định để lấy mẫu răng sứ.

Sử dụng công nghệ Superplas 6D

Superplas 6D – Đột phá trong giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích - ảnh 5 Superplas 6D

Ngay sau bước mài răng, công nghệ Superplas 6D phiên bản mới 2021 được sử dụng, quét từng chân răng và bề mặt răng cần phục hình sứ thẩm mỹ, tiêu diệt các vi khuẩn gây nên bệnh lý về răng miệng, kích thích tăng sinh tế bào mô nướu, giúp răng sứ và răng thật tương thích hiệu quả.

Bước 6: Lắp răng sứ thẩm mỹ

Mão sứ trước khi gắn sẽ được nha sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng. Khi khách cảm thấy hài lòng, nha sĩ sẽ tiến hành gắn thử, điều chỉnh, kiểm tra lại khớp cắn, độ kênh của răng. Khi mọi thứ đều tốt và ổn định, răng sứ sẽ được gắn vĩnh viễn cho khách hàng.

Với những kết quả đạt được, cùng với sự hài lòng của khách hàng, Nha khoa quốc tế Nevada tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ siêu tương thích, tự nhiên và bền chắc hàng đầu hiện nay!

NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA

Hotline: 1800 2045

Website: https://nhakhoanevada.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nevadadental

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng