Suýt mất chồng vào tay osin trẻ

TPO - Mình làm vợ mà không khôn khéo, không biết chồng cần gì, muốn gì ở mình thì làm sao còn giữ được chồng hả chị?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện "Suýt mất chồng vì trao hết việc nhà cho osinchị thật đáng trách, tôi nghĩ nếu như chị không may mắn phát hiện ra việc chồng mình “gạ gẫm” cô giúp việc thì việc chị mất chồng sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tôi không phản đối chuyện người phụ nữ dành thời gian đi làm đẹp, thể dục thẩm mỹ để vừa nâng cao sức khỏe, vừa lấy lại vóc dáng sau sinh, nhưng đẹp và khỏe là để cho chồng cho con mình, để giữ được hạnh phúc gia đình bền lâu, chứ không phải mải mê theo những điều đó để bỏ bẵng gia đình.

Cô đã ỷ lại việc có cô giúp việc đảm đang, giao hết việc nhà cho cô ấy, kể cả chuyện chăm sóc chồng, con. Người đàn ông, trong rất nhiều lý do gắn bó với người phụ nữ của mình, có một lý do rất quan trọng đó là những bữa ăn gia đình do chính bàn tay người phụ nữ ấy nấu nướng.

Các cụ đã dạy rồi “vắng đàn ông thì quạnh nhà, vắng đàn bà thì quạnh bếp”, chị đi suốt như vậy, cô giúp việc đã vì nghĩa vụ mà phải thay chị để gánh hết trách nhiệm trong nhà.

Mình làm vợ mà không khôn khéo, không biết chồng cần gì, muốn gì ở mình thì làm sao còn giữ được chồng hả chị?

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong rằng chị đã nhận ra sai lầm của mình thì hãy cố gắng sửa chữa. Hậu quả của việc sao nhãng trách nhiệm làm mẹ, làm vợ đã bày ra trước mắt chị rồi đấy. 

Mong rằng qua sự việc này chị biết rút ra kinh nghiệm để sống hạnh phúc với chồng, làm tròn trách nhiệm với các con. Đừng để chuyện này xảy ra lần nữa chị ạ, bởi sẽ rất khó níu kéo người đàn ông của mình nếu người phụ nữ “đầu gối tay ấp” cứ phạm sai lầm hết lần này tới lần khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá