Tặc lưỡi bỏ qua tật xấu của người yêu rồi phải "ôm hận" khi về làm vợ

TPO - Thật ra cô cũng quá hiểu tính hám gái của chồng mình từ khi 2 người còn yêu nhau. Chỉ có điều vì quá yêu, quá si mê anh ấy mà cô bỏ qua những biểu hiện khi ấy. Nếu ngay từ những ngày đầu ấy mà cô sáng suốt, biết phân tích cho thấu đáo thì có lẽ sẽ không có cái kết đau lòng như ngày hôm nay.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thấy lúng túng khi không biết phải khuyên cô thế nào trước tình cảnh éo le, trớ trêu mà cô đang phải gánh chịu qua câu chuyện "Chồng làm “trai bao” cho tình già, lấy tiền nuôi…tình trẻ"

Lời đầu tiên mong cô nhận ở tôi sự thông cảm và sẻ chia cùng cô. Tôi là một phụ nữ lớn tuổi, tôi tâm sự với cô như một người cô, một người mẹ tâm sự với cháu gái, với con gái mình vì vậy nếu chấp nhận được thì cô bỏ ít thời gian để xem xét cô nhé. 

Thật ra cô cũng quá hiểu tính hám gái của chồng mình từ khi 2 người còn yêu nhau. Chỉ có điều vì quá yêu, quá si mê anh ấy mà cô bỏ qua những biểu hiện khi ấy đang đi cùng cô mà lại xuýt xoa, khen ngợi các cô gái khác mà không nghĩ đến sự tổn thương của bạn gái mình. 

Nếu ngay từ những ngày đầu ấy mà cô sáng suốt, biết phân tích cho thấu đáo thì có lẽ sẽ không có cái kết đau lòng như ngày hôm nay. 

Nhưng thôi chuyện cũ đã qua, cô cũng nên bỏ qua, điều cần làm bây giờ là cô tự xét xem liệu có còn yêu chồng, liệu có còn muốn duy trì một tổ ấm với chồng nữa không sau những gì anh ấy đã lừa dối, đã phản bội cô như thế.

 Chấp nhận được thì cũng nên có giải pháp hợp lí để vợ chồng ngồi lại với nhau nhằm thông cảm, ta thứ và định hướng cho cuộc sống tương lai còn rất dài ở phía trước. Đàn ông hay đàn bà gì cũng đều là con người, lúc tốt, lúc xấu, lúc đấu tranh được, lúc buông xuôi. Đến tấm huy chương kia còn có mặt phải mặt trái, nữa là con người phải không cô. Vì vậy mong cô sáng suốt, độ lượng và có đủ nghị lực để chèo lái con thuyền hạnh phúc đến được bến bờ bình yên cô nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá