Tại cô hàng xóm 'khéo chiều' nên chồng tôi sa ngã?

TPO - Có thể do thời gian cháu mang bầu, chuyện sinh hoạt vợ chồng không còn mặn nồng như trước lại gặp lúc bên cạnh có cô hàng xóm độc thân khéo chiều nên chồng cháu sa ngã, không giữ được mình thôi cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ chồng cháu đều còn trẻ, lại có chỗ đứng tốt trong xã hội, theo bác cháu nên giữ bình tĩnh để tìm cách giải quyết êm thấm câu chuyện"Chồng không thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình".

Bây giờ trước tiên cháu hãy cố gắng nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khẻo để đảm bảo nguồn sữa cho con gái phát triển, đừng quá buồn bã rồi sinh tiêu cực lại khổ bản thân, khổ cho con nhỏ cháu nhé. Rồi cháu tìm thời điểm thuận lợi để vợ chồng ngồi lại với nhau mà lắng nghe để biết được nguyên nhân mới mong giải quyết thấu đáo cặn kẽ vấn đề cháu ạ.

Nếu chồng cháu thực sự hối lỗi và có hướng sửa chữa khuyết điểm thì cháu nên bỏ qua cho anh ấy. Có thể do thời gian cháu mang bầu, chuyện sinh hoạt vợ chồng không còn mặn nồng như trước lại gặp lúc bên cạnh có cô hàng xóm độc thân khéo chiều nên chồng cháu sa ngã, không giữ được mình thôi cháu ạ.

Nhất định khi cháu tha thứ, chồng cháu sẽ biết phải làm gì dể chuộc lại lỗi lầm của mình. Còn với người phụ nữ hàng xóm kia cháu cứ mạnh dạn nếu rõ quan điểm của mình và có thái độ dứt khoát với cô ấy, yêu cầu cô ấy không được gần gũi chồng cháu nữa, cháu có thể đưa việc này ra ánh sáng kể cả nhờ gia đình đôi bên, đồng nghiệp và dư luận để ngăn chặn mối quan hệ khuất tất, sai trái của cô ấy và chồng mình. Muốn giữ được hạnh phúc gia đình cần phải khôn ngoan, khéo léo và nghị lực cháu ạ. Mong mọi sự trắc trở sẽ qua đi để tổ ấm của cháu thực sự là nơi yên bình của tình yêu và hạnh phúc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá