Tại cô hàng xóm trẻ đẹp sang chơi 'không đúng lúc' nên chồng tôi 'sa chân'

TPO - Tha thứ là liều thuốc hiệu nghiệm nhất để chồng tỉnh ngộ rời xa cô hàng xóm trẻ người nhưng nuôi mộng "đoạt tình" của chồng người đó chị ạ. Mặt khác chị cũng cần mạnh dạn, cứng rắn giải quyết sòng phẳng với cô gái kia, nếu cô ta vẫn duy trì kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng" với người đàn ông của chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Có phải cô hàng xóm đa tình 'rình' lúc chồng tôi say rượu?", có lẽ chị hỏi cho có hỏi chứ chị hàng ngày gần gũi với chồng và cô hàng xóm trẻ đa tình kia, mà chị lại không biết họ đã đến giai đoạn nào của chuyện tình mèo mả gà đồng thì cũng lạ đấy.
Mà trước đó đã không ít lần chị nghe các bà, các cô cùng làng xì xầm, bàn tán về chuyện cô hàng xóm thích chồng chị đúng không? Là phụ nữ, là người xây tổ ấm trong nhà mà mất cảnh giác thế sao chẳng xảy ra chuyện nọ, chuyện kia khi chồng thấy chị quá dễ dãi.
Nếu thực sự chị còn yêu chồng, còn muốn giữ chồng cho mình, giữ bố cho hai đứa con còn bé bỏng của chị thì ngay lúc này chị phải tìm cách níu giữ hạnh phúc của gia đình, chị nên phân tích, khuyên nhủ chồng để anh nghe ra mà làm tròn bổn phận của người đàn ông trụ cột trong nhà.
 Tha thứ là liều thuốc hiệu nghiệm nhất để chồng tỉnh ngộ rời xa cô hàng xóm trẻ người nhưng nuôi mộng "đoạt tình" của chồng người đó chị ạ. Mặt khác chị cũng cần mạnh dạn, cứng rắn giải quyết sòng phẳng với cô gái kia, nếu cô ta vẫn duy trì kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng" với người đàn ông của chị.
Cố gắng lên chị nhé, dư luận và pháp luật luôn ủng hộ chị, đừng tự ti, đừng buông tay quá sớm mà để gia đình li tán, xẻ đàn tan nghé tội nghiệp cho hai đứa con còn bé bỏng của vợ chồng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng