Tại sao cô ấy chỉ muốn tôi khi say?

Tôi năm nay 27 tuổi, rất yêu cô đồng nghiệp xinh đẹp của mình. Cô ấy bằng tuổi tôi, năng động và quyến rũ.

Tại sao cô ấy chỉ muốn tôi khi say?

Chúng tôi làm chung dự án, đang giai đoạn nước rút nên có những khi hai người phải gặp nhau làm việc đến khuya. Cô ấy sống một mình trong căn hộ chung cư tự mua được (bố mẹ cô ấy cũng có nhà trong cùng thành phố) nên tôi có thể đến đó khá là thoải mái.

Cô ấy không phiền, có khi còn cho tôi ngủ lại qua đêm. Đêm đầu tiên tôi ngủ ngoài ghế sofa phòng khách vì giữ lịch sự. Nhưng trai chưa vợ gái chưa chồng ở chung một nhà giữa đêm thì có cái gì đó rất… nhột.

Lần thứ hai tôi ngủ ở đó, vì trong người cả hai đều có tí hơi men do chúng tôi uống rượu sau khi xong việc nên “chuyện đó” đã xảy ra. Tôi không say nhưng cô ấy thì có. “Chuyện kia” diễn ra cũng rất… mịn. Thế nhưng sáng hôm sau cô ấy rất rõ ràng, thẳng thắn bảo với tôi là giữa chúng tôi chẳng có chuyện gì, đơn giản, chúng tôi là bạn.

Nếu chuyện dừng ở đấy thì thôi, tôi cũng tự hiểu ra mà… yên phận. Nhưng tôi nhận thấy rằng mỗi lần tôi đến làm việc rồi ngủ nhà cô ấy, cô ấy đều cố gắng để hai người say.

Tại sao cô ấy chỉ có thể ngủ với tôi lúc say? Chúng tôi đã gần gũi nhau 3 lần, cả 3 lần cô ấy đều bị tác động của hơi men và sáng hôm sau, tôi gần như chẳng thấy tín hiệu yêu đương nào nữa từ cô ấy.

Tôi không muốn chuyện diễn tiến thế này. Tôi thực sự thích cô ấy nhưng không thích ý nghĩ cô ấy phải có rượu mới ngủ cùng tôi được. Mối quan hệ này tôi có nên hy vọng gì không?

Theo Minh Tuấn

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá