Tâm sự buồn của trai trẻ làm 'công cụ giải trí' cho quý bà

TPO - Nếu anh quyết chấm dứt lỗi lầm của mình để có tương lai cho mình thì việc anh đề nghị bà chủ để nói chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với bà ta là điều cần làm đối với anh lúc này. Sai thì rõ ràng là anh sai rồi, nhưng không có nghĩa vì xấu hổ, vì sợ đàm tiếu của làng xóm mà anh chấp nhận sống buông thả, làm "công cụ giải trí" cho người đàn bà mất nết như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, tôi hiểu nỗi sợ hãi của anh khi bà chủ cao tay kia dọa sẽ công bố chuyện anh sống bằng nghề trai bao nếu anh dám rời bỏ bà ta.

Song theo tôi anh không nên quá lo lắng để rồi cam chịu trói buộc cuộc đời mình vào người đàn bà giàu sang, thừa tiền nhưng thiếu tư cách, đạo đức đó. Dư luận rồi pháp luật cũng chẳng để bà ta muốn làm gì thì làm, muốn hành động thế nào cũng được đâu anh ạ.

Nếu anh quyết chấm dứt lỗi lầm của mình để có tương lai cho mình thì việc anh đề nghị bà chủ để nói chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với bà ta là điều cần làm đối với anh lúc này. Sai thì rõ ràng là anh sai rồi, nhưng không có nghĩa vì xấu hổ, vì sợ đàm tiếu của làng xóm mà anh chấp nhận sống buông thả, làm "công cụ giải trí" cho người đàn bà mất nết như vậy.

Tìm dịp để khẳng định mong muốn tự lập của mình mà không cần phụ thuộc vào những đồng tiền tội lỗi của bà chủ nữa. Cần thì anh nên mạnh dạn phản đối việc dọa dẫm của bà ta với anh, nhất định bà ta sẽ sợ vướng vào luật pháp mà buông tha cho anh. Không đủ bản lĩnh trụ lại thành phố thì thu xếp trở về quê, tiếp tục lao động cùng bố, mẹ, chẳng có gì là muộn khi tuổi anh còn quá trẻ để làm lại cuộc đời. Vũng tin, nghị lực lên, anh sẽ thành công, mong nhận được tin tốt lành từ anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng