Tâm sự cay đắng của cô gái 'dâng trái cấm' cho Sở Khanh

TPO - Nhất định sẽ có người đàn ông tốt, chấp nhận bản thân và tình cảm chân thành của cháu mà không bận tâm đến việc cháu đã dại dột trao thân cho người yêu trước đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì xảy ra với cháu trong câu chuyện Gái xinh ôm hận vì giữ người yêu bằng ...'trái cấm' không phải là quá hiếm trong thời buổi này, vì vậy cháu cũng đừng tự làm khổ bản thân mình nữa, mà hãy bình tĩnh, nghị lực, chấp nhận thực tế để vượt lên giai đoạn khó khăn, buồn khổ này.

Lỗi lầm của cháu là hoàn toàn riêng tư, nếu cháu không cần chia sẻ, không cần sự giúp đỡ của ai ngoài mình thì cứ giữ kín, đến khi nào thật sự cần thiết hãy nói ra cũng chưa muộn đâu cháu nhé.

Trong cuộc sống không phải chuyện gì cũng bộc bạch, tâm sự, mở lòng với người khác mới là chân tình, là tốt đẹp đâu!

       Cháu còn trẻ, công việc tuy không cho thu nhập cao nhưng cũng đủ để cháu sống và tích lũy cho tương lai sau này. Vì vậy cháu cố gắng quên chuyện cũ đi, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp và ổn định sinh hoạt của mình.

Rồi mai đây cháu sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của cháu, nhất định sẽ có người đàn ông tốt, chấp nhận bản thân và tình cảm chân thành của cháu mà không bận tâm đến việc cháu đã dại dột trao thân cho người yêu trước đó.

       Thông cảm và luôn mong sớm nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng