Tâm sự đắng đót của ông chồng xa vợ về chứng kiến cảnh này trong phòng ngủ

TPO - Thay vì tỏ ra ghê tởm vợ, bạn cần thông cảm với cô ấy, và quan tâm nhiều hơn đến việc đáp ứng nhu cầu tình cảm và tình dục của vợ mình. Ở đây, cô ấy không có lỗi để bạn phải tha thứ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bắt gặp vợ làm điều này trong phòng ngủ, chồng ghê tởm rồi lại... thương, có lẽ bạn nên đọc nhiều hơn những tài liệu về giáo dục giới tính, và từ bỏ những định kiến về tình dục liên quan đến giới tính, rằng phụ nữ thì phải thế nọ, thế kia… Thủ dâm không có gì xấu, với cả nam lẫn nữ, và không liên quan đến khía cạnh đạo đức như bạn nghĩ. Thậm chí, thủ dâm còn là điều tốt với những cặp vợ chồng sống xa nhau, không có điều kiện quan hệ thường xuyên, nó giúp con người tạm thời giải quyết được nhu cầu mà vẫn chung thủy với bạn đời của mình.

Vì vậy, thay vì tỏ ra ghê tởm vợ, bạn cần thông cảm với cô ấy, và quan tâm nhiều hơn đến việc đáp ứng nhu cầu tình cảm và tình dục của vợ mình. Ở đây, cô ấy không có lỗi để bạn phải tha thứ. Hãy trò chuyện, chia sẻ cô ấy trong chuyện thầm kín, và tìm cách để khắc phục hoàn cảnh, đem lại sự mãn nguyện cho nhau trong cuộc sống lứa đôi.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá