Tâm sự đắng lòng của 'trai gọi' tự biến mình thành đồ chơi cho bà chủ

TPO - Nếu anh không 'bật đèn xanh' những lần bà chủ cố tình đụng chạm vào cơ thể anh thì làm sao bà chủ có cơ hội để lấn tới, để biến anh thành 'trai gọi' cho riêng mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo suy nghĩ của tôi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vị đắng của ly rượu bà chủ đa tình 'mời' trai trẻ làm thuê, thì chuyện anh sa vào bẫy tiền- tình với bà chủ hơn anh cả 20 tuổi đó không phải do hoàn cảnh đẩy đưa!

Bởi ngay từ đầu anh đã nhận ra bà chủ gợi tình, bà chủ không cần giấu giếm chuyện mời gọi anh. Anh đã là chàng trai 23 tuổi, đâu còn ngây thơ, khờ dại gì nữa mà bảo rằng bà chủ lừa anh? Nếu anh không 'bật đèn xanh' những lần bà chủ cố tình đụng chạm vào cơ thể anh thì làm sao bà chủ có cơ hội để lấn tới, để biến anh thành 'trai gọi' cho riêng mình?

Nói chính xác và công bằng thì trong mối quan hệ này tại anh, tại ả, tại cả đôi bên thôi anh ạ! Bây giờ hậu quả anh đang gánh chịu với căn bệnh xã hội mà bà chủ đa tình đã lây cho anh, nhưng thật ra mắc bệnh này là còn may cho anh vì hiện nay để chữa dứt điểm không phải là khó đối với y học.

       Anh còn rất trẻ, không nên tự ti rồi nghỉ quẩn, mà nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật và khôn ngoan lựa chọn nơi điều trị có uy tín, đảm bảo an toàn cho căn bệnh của mình.

       Với bố, mẹ ở quê tôi nghĩ chẳng có gì đáng lo mà anh phải sợ không dám trở về để xin lỗi bố, mẹ. Có sai có sửa, chỉ cần anh biết lỗi nhất định bố, mẹ sẽ tha thứ và tạo điều kiện để anh lao động kiếm đồng tiền lương thiện.

       Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh thành công.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng