Tàn cuộc nhậu, tôi nhận ra mình bị vợ cắm cho “bộ sừng” to tướng

TPO - Nói gần nói xa, chẳng qua tôi khuyên thật lòng rằng anh nên chia tay cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của anh đi. Anh còn gắn bó với cô ấy ngày nào là ngày ấy anh bị cô ta "cắm sừng" đấy. Nhất là nhân tình của cô ấy ở sát vách nhà anh, chỉ cần anh vắng nhà chốc lát là họ bước hai bước đã gặp nhau rồi, còn đâu phải lúc nào cũng ngồi nhà để giữ vợ?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh có tin lời biện minh cho hành động ngoại tình của vợ anh không sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lý do mất vợ cay đắng của ông chồng trẻ"? Tôi thì thấy không thể chấp nhận được!

Chẳng lẽ cứ chồng bia rượu, say xỉn thì vợ có quyền sang nhà người đàn ông khác tìm tình yêu sao? Tất nhiên tôi không cổ vũ cho chuyện cứ là nam nhi thì phải tửu lượng vô biên mới là anh hùng, nhưng nếu người phụ nữ lấy lí do đó để làm chuyện trái đạo đức là khó tha thứ được.

Nói gần nói xa, chẳng qua tôi khuyên thật lòng rằng anh nên chia tay cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của anh đi. Anh còn gắn bó với cô ấy ngày nào là ngày ấy anh bị cô ta "cắm sừng" đấy. Nhất là nhân tình của cô ấy ở sát vách nhà anh, chỉ cần anh vắng nhà chốc lát là họ bước hai bước đã gặp nhau rồi, còn đâu phải lúc nào cũng ngồi nhà để giữ vợ?

        Anh còn trẻ, công việc ổn định, chỉ cần anh bỏ được tật nhậu nhẹt, say xỉn là cuộc sống của anh sẽ tốt đẹp lên thôi. Nhiều tật xấu còn hệ trọng hơn chuyện nghiện rượu bia mà khi có quyết tâm còn bỏ được. Nghị lực lên, dũng cảm lên vì tương lai của mình mà cố gắng anh nhé. Chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá