Tan đàn xẻ nghé vì vợ trẻ giàu có coi thường gia đình chồng

TPO - Nói thật với anh sau khi đọc những lời anh kể trong câu chuyện Ân hận vì rước phải cô vợ... phố vừa "chảnh" vừa láo, nếu đây là cô vợ của tôi, thì tôi lập tức trả cô ấy về với bố mẹ cô ấy. Dù vợ có trẻ đẹp, có giàu có đến đâu, có để được mấy cậu con trai thì tôi cũng không cần!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nói thật với anh sau khi đọc những lời anh kể trong câu chuyện Ân hận vì rước phải cô vợ... phố vừa "chảnh" vừa láo, nếu đây là cô vợ của tôi, thì tôi lập tức trả cô ấy về với bố mẹ cô ấy. Dù vợ có trẻ đẹp, có giàu có đến đâu, có để được mấy cậu con trai thì tôi cũng không cần!

Một cô con dâu xuất thân cũng từ quê, một người vợ cũng có tuổi thơ ở quê sao nỡ buông lời khinh bỉ, ghê sợ người quê đến thế? Nhất là những người quê đấy lại là bố mẹ chồng, em gái ruột của chồng! Nếu anh còn uốn lưng chấp nhận sống cùng cô ấy thì tôi xin bái phục sự nhẫn nhịn đến nhẫn nhục của anh đấy.

Vợ anh đâu còn trẻ dại gì nữa? Cô ấy đã tốt nghiệp đại học, lại ở thành phố bấy lâu nay, được tiếp xúc với mọi thứ được gọi là "văn minh đô thị" sao lại có lối xử thiếu văn hoá đến thế? 

Chuyện ở hay bỏ là tuỳ ở anh chọn, nhưng theo tôi, tôi ủng hộ để anh chia tay cô ấy. Sống với một người đàn bà thị của, khinh người, luôn có thái độ bất nhã với cha mẹ mình như thế mất hết lòng tự trọng của một con người anh ạ.
Anh tuy đã vào tuổi 30, nhưng cũng đâu phải quá muộn để làm lại cuộc đời, còn chuyện đứa con trai nối dõi anh đừng lo, tạm thời bây giờ cháu còn nhỏ, ở với mẹ nhưng sau này cháu lớn lên nó sẽ hiểu ra và cái kết " lá rụng về cội" là c.hắc chắn thôi anh ạ
Mong anh sáng suốt, có đủ nghị lực để giải quyết thấu đáo chuyện riêng của gia đình mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng