Tan giấc mơ hạnh phúc vì vợ chồng cùng loằng ngoằng cặp bồ

TPO - Tự anh và vợ đã đưa cuộc sống của gia đình đến bên bờ vực thẳm khi mà cả hai đều sống cho riêng mình, sống vì mình mà không nghĩ đến bố, mẹ, đến đứa con trai bé bỏng còn chưa biết tự ăn, tự mặc ở quê.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi thật tiếc cho tương lai của vợ chồng anh sau khi đọc câu chuyện Bi hài khi vợ cặp bồ trẻ, chồng cũng tìm 'tình bé' giải khuây. Tự anh và vợ đã đưa cuộc sống của gia đình đến bên bờ vực thẳm khi mà cả hai đều sống cho riêng mình, sống vì mình mà không nghĩ đến bố, mẹ, đến đứa con trai bé bỏng còn chưa biết tự ăn, tự mặc ở quê.
Nhưng thôi, có tiếc nuối, có trách anh đến đâu thì sự việc cũng đã xảy ra, cái kết đắng đau lòng anh cũng đã gánh chịu. Theo tôi đến bây giờ cũng chưa phải là muộn để anh sửa sai, tốt nhất bây giờ anh nên rời thành phố để trở về nơi chôn rau, cắt rốn của mình. Sau khi đã nghỉ ngơi, lấy lại bình tĩnh, anh nên tìm cách khuyên nhủ vợ trở về cùng anh.
Tôi nghĩ vợ anh chịu về sống lương thiện cùng anh và con thì chuyện thiếu ăn, thiếu mặc không thể tồn tại trong mái ấm của hai người. Vợ anh cũng nhanh nhẹn, khoẻ mạnh, anh và vợ đều còn trẻ, ở quê thiếu gì việc làm có thể nuôi sống gia đình anh nếu vợ chồng anh chịu khó làm lụng?
Còn nếu anh vẫn muốn trụ lại thành phố để kiếm nhiều tiền nuôi vợ con anh thì anh cứ mạnh dạn ở lại. Nhưng với điều kiện anh phải rút ra được bài học cho mình sau sai lầm vấp ngã đau xót vừa qua anh nhé. Chúc cuộc sống gia đình anh sớm ổn định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng